Xem kênh Golf HD ở Việt Nam – Quá dễ dàng với Truyền hình An Viên AVG

Kênh truyền hình Golf HD đang được nhiều người quan tâm vì môn thể thao chơi Golf cũng đang thịnh hành tại Việt Nam. Nhưng để xem được Golf HD ở Việt Nam thì lại không phải chuyện dễ. Lắp đặt truyền hình Golf HD cũng không đơn giản

Nếu như trước đây để xem kênh Golf channel ở Việt Nam người hâm mộ phải lắp bộ truyền hình của nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản với chi phí thiết bị ban đầu cũng như thuê bao tháng rất đắt thì giờ đây mọi chuyện lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần 1 bộ thiết bị truyền hình An Viên AVG gói cao cấp là có thể xem kênh này và đặc biệt chi phí bỏ rất thấp.

Với chất lượng HD kênh Golf của True vision mang đến cho người xem hình,ảnh âm thanh đẹp và sống động nhất.

 

 lap-dat-kenh-golf-hd-viet-nam
Kênh Golf HD cho chất lượng hình ảnh rất tốt.

 

Kênh Golf HD cũng tường thuật tất cả các giải Golf trên thế giới. Phát sóng 24/24 sẽ mang lại những phút giây thư giãn cho người hâm mộ môn thể thao quý tộc này.

Để lắp đặt bộ thiết bị DTT cao cấp của Truyền hinh An Viên quý khách chỉ cần gọi điện đến số 09.7800.1900 để được tư vấn lắp đặt nhanh nhất. Phí ban đầu là 1.650.000đ/ 1 bộ thiết bị và được miễn phí ngay 6 tháng thuê bao. Từ tháng thứ 7 sẽ đóng là 88.000đ/tháng. Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành có sóng DTT của AVG như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

https://truyenhinhanvienhd.vn