Ưu điểm của Truyền hình An Viên

Ưu điểm của truyền hình An Viên so với các loại truyền hình khác. 5 ưu điểm vượt trội giúp truyền hình An Viên cạnh tranh.

1.  Kênh văn phương đông chỉ trên truyền hình An Viên và nhiều kênh đặc sắc nhất.

2.  Có hình ảnh và âm thanh tốt nhất nhờ AVG sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất:

– Được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DTH và truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT. Do đó bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam người dân cũng có thể xem được Truyền hình An Viên.

– Thiết bị và công nghệ của AVG hiện đại nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng truyền hình kỹ thuật số mặt đất nhờ sử dụng công nghệ kỹ thuật số mặt đất thế hệ thứ 2 (DVB-T2), chuẩn nén MPEG-4, mạng đơn tần SFN.

3.  Sử dụng tiện lợi nhất

– Chỉ có trên Truyền hình An Viên mới có thuyết minh tiếng Việt trên NGC-SD, Starmovies SD/HD, HBO SD/HD. Bên cạnh đó, người xem có thể dễ dàng chuyển ngôn ngữ muốn nghe giữa tiếng Anh và Tiếng Việt thuyết minh chỉ với điều khiển từ xa.

– Người xem có thể xem lịch phát sóng và giới thiệu chương trình các kênh trước 3 ngày cũng chỉ bằng điều khiển từ xa.

– Lắp đặt Anten nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác, từ nhà này sang nhà khác, từ khu vực này sang khu vực này sang khu vực khác.

uu-diem-truyen-hinh-an-vien

4.  Tiết kiệm nhất

– Được miễn phí đầu thu

– Đầu thu hiện đại và tiết kiệm nhất

– Phí thuê bao rẻ nhất

5.  Bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất

 Truyền hình An Viên có rất nhiều ưu điểm so với truyền hình khác như:

Được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) là một trong những ưu điểm của truyền hình An Viên.

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN.

Lắp đặt dễ dàng antena nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển mọi vị trí, có thể lắp đặt tất cả cả các khu vực, phục vụ dịch vụ tận nơi với tinh thần thân thiện và chu đáo.

Trên đây là các ưu điểm của truyền hình An Viên, giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp truyền hình trả tiền.

AVG