Truyền hình An Viên thuyết minh lồng tiếng các kênh phim hướng tới mọi khách hàng

Truyền hình An Viên đang ngày càng hoàn thiện dịch vụ truyền hình với các tiện ích như thuyết minh lồng tiếng kênh phim HBO, Star Movies, hoặc hướng tới nhiều đối tượng khách hàng.

Truyền hình An Viên Thuyết minh lồng tiếng các kênh phim nước ngoài

Những người cao tuổi thị lực giảm, vậy xem chương trình truyền hình nước ngoài dạng phụ đề rất khó khăn. Tìm hiểu rất kỹ vấn đề này truyền hình An Viên đã nghiên cứu và là truyền hình đầu tiên ở Việt Nam có thuyết minh lồng tiếng cho các kênh phim nước ngoài. Không chỉ người cao tuổi, mà trẻ nhỏ thậm chí là mọi tầng lớp đều muốn được nghe thuyết minh thay vì phải đọc phụ đề, đôi lúc làm giảm tính hấp dẫn của chương trình đang xem.

Tất nhiên vẫn có người muốn nghe âm thanh gốc của phim, không thích nghe lồng tiếng ( Để nâng cao khả năng nghe ngoại ngữ, để nghe rõ hơn âm thanh gốc…) Nên truyền hình An Viên đã có thêm chức năng thông minh là tắt tiếng thuyết minh chỉ để phụ đề. Muốn dùng chức năng này trên điều khiển nhấn phím “ Tiếng” 2 lần, sau đó chọn “ Tiếng Anh” để nghe âm thanh gốc, hoặc “ Tiếng Việt” để nghe âm thanh thuyết minh.

 

 truyen-hinh-an-vien-thuyet-minh-long-tieng
An Viên AVG thuyết minh lồng tiếng các kênh phim

Kênh dành riêng cho người già và trẻ nhỏ

Truyền hình An Viên phát triển kênh An Viên là kênh phật giáo, văn hóa phương đông với các chương trình phù hợp với người cao tuổi.

Ngoài ra các kênh dành cho thiếu nhi như Cartoon Network, Disney chanel, Disney Junio, SAM, Việt Teen và đặc biệt có kênh ca nhạc thiếu nhi sẽ đáp ứng nhu cầu của lứa tuổi này.

 

kenh-thieu-nhi-cartoon-network

Hướng đến mọi khách hàng bằng các nhóm kênh khác nhau

Ngoài các kênh trên An Viên còn sản xuất 1 loạt các kênh ca nhạc theo chủ đề như nhạc cách mạng, nhạc trữ tình, nhạc trẻ, nhạc nhẹ, nhạc nam bộ, nhạc dân tộc, nhạc cổ điển để phục vụ mọi tầng lớp khách hàng.

https://truyenhinhanvienhd.vn