Truyền hình An Viên quận Tân Phú

Truyền hình An Viên Quận Tân Phú mang đến chương trình lắp đặt 0 đồng, xem phim miễn phí lên tới 20 tháng để tri ân người dân quận Tân Phú. Để lắp đặt gói cước mới và nhận chương trình khuyến mại hãy liện hệ với trung tâm truyền hình An Viên để được tư vấn cụ thể hơn.

Bảng giá lắp đặt truyền hình An Viên Quận Tân Phú

Gói Cước

Trọn Bộ Đầu Thu HD Khuyến Mại Phí Thuê Bao

Gói A

1.500.000đ/bộ

(Xem 79 Kênh)

Miễn phí 20 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 21 trở đi:

30.000đ/tháng

Gói B  1.500.000đ/bộ

(Xem 100 kênh)

Miễn phí 10 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 11 trở đi:

60.000đ/tháng

Gói cước phụ 1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 100 Kênh)

90.000đ/tháng/2 tivi

100.000đ/tháng/3,4 tivi

Phí chỉ 1tr5/bộ x số tivi

Chi tiết: 0978001900

Truyền hình An Viên quận Tân Phú

Hiện nay có rất nhiều truyền hình kỹ thuật số hay truyền hình internet ra đời nhưng có thể nói truyền hình An Viên vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân. Chúng mang lại những ưu điểm vượt trội và khắc phục mọi ưu điểm của những truyền hình cũ. Nó còn hỗ trợ kết nối nhiều tivi và có thể sử dụng kèm với truyền hình Internet vô cùng tiện lợi.

Truyền hình An Viên lắp đặt dễ dàng bạn có thể lắp đặt angten ngay trong nhà mà vẫn có thể xem được truyền hình một cách rõ nét nhất. Chính vì những ưu điểm về lắp đặt này mà người dân quận Tân Phú sử dụng và đánh giá khá cao ngay cả những chung cư cao cấp hay những khu đô thị, căn hộ, khu tập thể.  Hiện nay hạ tầng An Viên đang được phân bố tại mọi ngõ ngách của Quân Tân Phú.

Những căn hộ khu chung cư tại quận Tân Phú có hạ tầng An Viên là:

Căn hộ cao cấp Âu Cơ Tower – Tân Phú, Carillon 2 – Trịnh Đình Thảo, Investco Babylon – Âu Cơ, Celadon City – Bình Long, Phú Thạnh – Thoại Ngọc Hầu, Sài Gòn Town – Thoại Ngọc Hầu, Lotus Garden – Trịnh Đình Thảo, Sacomreal 584 – Lũy Bán Bích, Khang Phú – Huỳnh Thiện Lộc, Trung Đông Plaza – Trịnh Đình Thảo, Quang Thái Tower – Lê Thánh Tông, Rubyland – Lũy Bán Bích, Chung cư Carillon 5, Dự án căn hộ Carillon 7, Khu căn hộ Tecco Đầm Sen Complex,  Khu căn hộ Khuông Việt, Khu căn hộ IDICO Tân Phú, Khu căn hộ Valéo Đầm Sen, Khu căn hộ Diamond Lotus Lakeview, Khu căn hộ RichStar,  Khu căn hộ The Southern Dragon, Khu căn hộ Melody Residences, Căn hộ 8x Đầm Sen, Khang Gia Tân Hưng,… đây là những khu chung cư đang được lắp đặt rất tốt truyền hình An Viên.

 

Giải đáp thắc mắc của người dùng truyền hình An Viên quận Tân Phú

Câu hỏi: Tôi ở đường Âu Cơ có lắp đặt được truyền hình An Viên hay không và thủ tục lắp đặt như thế nào?

Trả lời: Hiện nay tại đường Âu Cơ đã có rất nhiều hộ gia đình sử dụng An Viên và sử dụng rất tốt anh chị nhé. Anh chị muốn lắp đặt chỉ cần để lại địa chỉ cụ thể và thông tin liên lạc chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và lấy thông tin hồ sơ là có thể lắp đặt được ngay anh chị nhé.

Câu hỏi: Truyền hình An Viên có hay bị mất sóng hay không?

Trả lời: Truyền hình An Viên được kết hợp 2 giải pháp truyền hình kỹ thuật số HD nên sẽ khắc phục được tình trạng mất sóng hay nhiễu, sóng như một số truyền hình khác ngay cả khi trời mưa to và thời tiết cực xấu nhé.

Câu hỏi: Truyền hình An Viên có những gói cước nào:

Trả lời: Truyền hình An Viên có rất nhiều gói cước nhưng có 3 gói cơ bản nhất, và các gói đặc biệt đi kèm. Bạn có thể xem thông tin chi tiết các gói cước của truyền hình An Viên quận Tân Phú tại đây: gói cước truyền hình An Viên