Truyền hình An Viên quận Tân Bình

Truyền hình An Viên Quận Tân Bình ngày một phát triển và được người dân Quận Tân Bình sử dụng nhiều hơn và đánh giá cao. Chính vì vậy trung tâm truyền hình An Viên MobiTV quận Tân Bình mang đến chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Miễn phí 100 phí lắp đặt và miễn cước phí sử dụng lên tới 20 tháng. Hãy nhanh tay lắp đặt cho mình gói cước truyền hình mới nhất tại đây.

Bảng giá lắp đặt truyền hình An Viên Quận Tân Bình

Gói Cước

Trọn Bộ Đầu Thu HD

Khuyến Mại

Phí Thuê Bao

Gói A 1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 70 Kênh)

Miễn phí 20 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 21 trở đi:

30.000đ/tháng

Gói B  1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 100 kênh)

Miễn phí 10 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 11 trở đi:

60.000đ/tháng

Gói cước phụ 1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 100 Kênh)

90.000đ/tháng/2 tivi

100.000đ/tháng/3,4 tivi

Phí chỉ 1tr5/bộ x số tivi

Chi tiết: 0978001900

Truyền hình An Viên quận Tân Bình

Truyền hình An Viên quận Tân Bình đã phủ sóng 100% diện tích quận

Truyền hình An Viên được phân bố rộng khắp quận Tân Bình với 15 phường và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng truyền hình với nhiều ưu điểm.

Những ưu điểm của truyền hình An Viên quận Tân Bình

– Khắc phục được mọi nhược điểm của truyền hình cáp, internet…

– Không giật, lác, nhiễu hay mất sóng ngay cả khi trời mưa to.

– Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn, có thể đặt trong nhà.

– Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.

Những chung cư cao cấptại quận Tân Bình có hạ tầng An Viên là:

Sài Gòn Airport – Bạch Đằng, Central Plaza – Phạm Văn Hai, Bảy Hiền Tower – Phạm Phú Thứ, Cộng Hòa Plaza – Tân Bình. Carillon 1 – Hoàng Hoa Thám, Harmona – Trương Công Định, Ruby Garden – Nguyễn Sỹ Sách, Phúc Yên – Phan Huy Ích. Bàu Cát 2 – Tân Bình, La Cosmo Tân Bình, Sky Center, Jadin Palacio garden, The era town, 8x Plus. Căn hộ Phúc Yến 2, Căn hộ 91 Phạm Văn Hai, Còn rất nhiều chung cư cao cấp và các khu đô thị, căn hộ tại quận Tân Bình cũng đã sử dụng truyền hình An Viên. 

Một số câu hỏi thắc mắc về truyền hình An Viên là:

Câu hỏi: Tôi đang sử dụng truyền hình An Viên gói cước 79 kênh mà muốn gia hạn sang gói cước 100 kênh có được hưởng chương trình khuyến mãi không? Tôi sử dụng truyền hình An Viên thấy rất tốt và kênh truyền hình thì đa dạng và rất đặc sắc.

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng truyền hình An Viên, bạn có thể để lại số điện thoại và thông tin liên lạc để chúng tôi có thể biết rõ được gói cước thời gian gói cước bạn sử dụng để tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Câu hỏi: Tôi đang ở Quận 8 mới chuyển đến Quận Tân Bình và đã sử dụng truyền hình An Viên, cho hỏi tôi có được miễn phí gói cước hay hưởng chương trình khuyến mãi hay không?

Trả lời : Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng truyền hình An Viên quận Tân Bình. Bạn có thể lại thông tin liên lạc của bạn để được tư vấn rõ ràng hơn. Có thể bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mại của quận Tân Bình nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi gói cước sử dụng.