Truyền hình An Viên quận 8

Truyền hình An Viên Quận 8 cung cấp giải pháp xem truyền hình siêu nét ngay tại nhà với hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc. Với chương trình khuyến mãi đặc biệt miễn phí hoàn toàn công lắp đặt tại nhà, và 20 tháng xem phim miễn phí. Để đăng ký truyền hình An Viên tại quận 8 với chương trình đặc biệt này bạn hãy gọi và đăng ký ngay thôi nào.

Bảng giá lắp đặt truyền hình An Viên Quận 8

Gói Cước Trọn Bộ Đầu Thu HD Khuyến Mại Phí Thuê Bao
Gói A 1.500.000đ/bộ

(Xem 79 Kênh)

Miễn phí 20 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 21 trở đi:

30.000đ/tháng

Gói B  1.500.000đ/bộ

(Xem 100 kênh)

Miễn phí 10 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 11 trở đi:

60.000đ/tháng

Gói cước phụ 1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 100 Kênh)

90.000đ/tháng/2 tivi

100.000đ/tháng/3,4 tivi

Phí chỉ 1tr5/bộ x số tivi

Chi tiết: 0978001900

Truyền hình An Viên quận 8

Truyền hình An Viên cung cấp trên toàn bộ địa bàn quận 8

Với những ưu điểm vượt trội mà truyền hình An Viên Quận 8 mang lại cho người dân, nên được vô cùng ưa chuộng và đánh giá cao. Truyền hình An Viên đã được lắp đặt trên địa bàn toàn Quận. Mọi ngõ ngách đường phố hay các khu chung cư, khu đô thị đều đã có hạ tầng An Viên. Bạn chỉ cần đăng ký lắp đặt với chúng tôi là bạn có thể xem phim thỏa thích mà không cần quá nhiều thủ tục, hay chờ đợi.

Toàn bộ những chung cư tại Quận 8 có hạ tầng An Viên: The Pegasuite, Diamond Lotus – Lê Quang Kim, City Gate – Đại lộ Võ Văn Kiệt, Carina – Đại lộ Võ Văn Kiệt. The Green View – Bình Đông Xanh. Topaz City – Khu Cao Lỗ, Ngọc Phương Nam – Đường Âu Dương lân. Him lam Nam Khánh, Giai Việt – Tạ Quang Bửu. Bông Sao – Tạ Quang Bửu, căn hộ Hà Đô Green lane, Căn hộ central premium, căn hộ Felisa Riversite, căn hộ SaiGon Skyview. Căn hộ Habor city Novaland, Căn hộ NBB Garden , căn hộ Residence… Và rất nhiều chung cư khác chúng tôi chưa cập nhật nhưng đều lắp đặt được truyền hình An Viên

Hạ tầng An Viên được phân bố rộng khắp 16 phường thuộc Quận 8: phường 1. phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6,phường  7, phường 8. phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16. 

Truyền hình An Viên là truyền hình được cung cấp 2 giải pháp truyền hình kỹ thuật số HD. Giúp thủ tục lắp đặt cũng gọn gàng hơn, bạn có thể lắp ăng ten ngay trong nhà vẫn có thể bắt được sóng truyền hình phù hợp với các khu chung cư hay đô thị, và ngay cả khu rừng núi cũng bắt rất tốt. Chương trình khuyến mại đặc biệt này có hạn bạn là người dân Quận 8 hãy nhanh tay đăng ký cho mình gói cước phù hợp nhất thôi nào.

Một số câu hỏi về truyền hình An Viên Quận 8

Câu hỏi: Với gói cước 100 kênh có được miễn phí 20 tháng cước phí ban đầu không?

Trả lời: Dạ thưa anh/chị với gói cước 100 kênh thì anh/chị sẽ được miễn phí 11 tháng cước phí ban đầu nhé.

Câu hỏi: Mình ở chung cư Diamond Lotus có lắp đặt được truyền hình An Viên không? nó có xem được các kênh như truyền hình Internet hay không?

Trả lời: Thưa anh/chị ở chung cư Diamond Lotus có lắp đặt rất tốt truyền hình An Viên nhé. Truyền hình An Viên không như truyền hình Internet. Một số kênh trực tuyến của Internet truyền hình An Viên không có. Nhưng với truyền hình An Viên anh/chị có thể thoải mái xem các bộ phim hay tin tức mà truyền hình Internet có được và giúp cải thiện khắc phục những nhược điểm giật, lác của truyền hình Internet nhé.

Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt truyền hình An Viên tại khu chung cư Habor City Novaland có cần kéo dây hay lắp đặt được ngay hay không?

Trả lời: Thưa anh/chị tại chung cư Habor City Novaland đã có rất nhiều hộ gia đình sử dụng truyền hình An Viên. Và được phản hồi rất tốt. Anh chị có thể gọi trực tiếp với số Hotline để đăng ký địa chỉ cụ thể. Và có thể lắp đặt ngay khi nào anh/chị muốn. Nếu quý khách không phải ở quận 8 mà ở một quận khác thì có thể tham khảo cách chương trình khuyến mại dành tại đây: Truyền hình An Viên TP HCM.