Truyền hình An Viên quận 4

Bạn đang muốn đặt truyền hình An Viên quận 4 – Hồ Chí Minh? và bạn chưa tìm được đại lý hay đơn vị nào uy tín, chất lượng.  Nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi với chi phí rẻ nhất, nhanh nhất.

Truyền hình An Viên với những ưu điểm vượt trội nên luôn là truyền hình được đánh giá cao và lắp đặt nhiều nhất. Trung tâm truyền hình An viên quận 4 được người dân quận 4 tin tưởng hiện đang có hạ tầng khắp quận 4. Tất cả các đường phố, khu chung cư, đô thị thuộc quận 4 đều đã có hạ tầng An Viên rất tốt.

Bảng giá lắp đặt truyền hình An Viên Quận 4

Gói Cước

Trọn Bộ Đầu Thu HD Khuyến Mại Phí Thuê Bao

Gói A

1.500.000đ/bộ

(Xem 79 Kênh)

Miễn phí 20 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 21 trở đi:

30.000đ/tháng

Gói B  1.500.000đ/bộ

(Xem 100 kênh)

Miễn phí 10 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 11 trở đi:

60.000đ/tháng

Gói cước phụ 1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 100 Kênh)

90.000đ/tháng/2 tivi

100.000đ/tháng/3,4 tivi

Phí chỉ 1tr5/bộ x số tivi

Chi tiết: 0978001900

Truyền hình An Viên quận 4

Để lắp đặt truyền hình An Viên tại quận 4 thì thủ tục vô cùng đơn giản bạn chỉ cần để lại cho những thông tin cá nhân sau đây:

Họ và tên khách hàng

Số điện thoại liên hệ

Gói cước muốn lắp đặt. Bạn tham khảo gói cước bên trên hoặc có thể xem tại đây: Gói cước truyền hình An Viên

Địa chỉ lắp đặt

Và như vậy bạn sẽ được lắp đặt nhanh chóng miễn phí tại nhà ngay trong ngày bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Sau đây có một số chung cư thuộc quận 4 có hạ tầng An Viên rất tốt

Toàn bộ chung cư căn hộ, khu dân cư trên quận 4 đều có thể lắp đặt được truyền hình An Viên, ngoài các chung cư dưới đây, còn rất nhiều chung cư khác mà chúng tôi chưa kịp update

Căn hộ Charmington Iris, Căn hộ De La Sol, Khu căn hộ Ascent Cityview, Khu căn hộ Riva Park, Khu phức hợp RiverGate, Khu căn hộ thương mại Icon 56, Khu căn hộ Galaxy 9, Chung cư Khánh Hội 3, Gold View, River Gate, The Tresor, Riva Park, Icon 56, Galaxy 9, Copac Square, H2 – Hoàng Diệu, H3 – Hoàng Diệu, Orient, Khánh Hội 3, Khánh Hội 2, Vạn Đô, Tôn Thất Thuyết,…

Một số câu hỏi thường gặp về truyền hình An Viên quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Câu hỏi: Chế độ bảo hành truyền hình An Viên như thế nào?

Trả lời: Khi lắp đặt anh/chị sẽ được cấp một đầu thu giải mã và chế độ bảo hành như sau:

Với 12 tháng đầu thì bạn sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí nếu phát sinh lỗi hỏng theo AVG quy định.

Từ tháng thứ 12 trở đi bạn vẫn được bảo hành trọn vẹn nhưng bạn sẽ mất thêm phí phát sinh cho nhân viên bảo hành với thông tin cụ thể tại trung tâm sửa chữa và bảo hành truyền hình An Viên.

Chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để những lỗi phát sinh nhanh nhất và chi phí rẻ nhất.

Câu hỏi: Một đầu thu truyền hình An Viên sẽ kết nối được bao nhiêu tivi?

Trả lời: Thưa anh/chị một đầu thu anh/chị có thể kết nối nhiều ti vi nhưng nếu muốn kết nối nhiều ti vi như vậy bạn hãy gọi số hottline để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Câu hỏi: Tôi ở phường 3 quận 4, cho tôi hỏi tại đây truyền hình An Viên có cung cấp gói cước truyền hình dành cho khách sạn, quán cà phê không?

Trả lời: Thưa anh/chị truyền hình An Viên hiện nay cung cấp dịch vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và các nhân sử dụng hiệu quả tại các quán cafe, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn, cơ quan,.. để nhận được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi.