Truyền hình An Viên Quận 3

Truyền hình An Viên Quận 3 tự hào mang đến cả thế giới đến cho ngôi nhà bạn. Bạn cần đâu đi xem rạp, hay những trung tâm chiếu phim tốn kém, đến với truyền hình An Viên bạn có thể thỏa mái cùng gia đình mình xem hàng trăm bộ phim bom tấn, tình cảm, tài liệu đặc sắc. Ngoài ra bạn có thể được xem hoàn toàn miễn phí trong 20 tháng nếu bạn tham gia lắp đặt gói cước trong thời gian vàng này. Trung tâm truyền hình An Viên hiện nay đang có chương trình khuyến mãi vô cùng ưu đãi cho toàn bộ người dân Quận 3. Bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí phí lắp đặt và phí cước trong vòng 20 tháng.

Bảng giá lắp đặt truyền hình An Viên Quận 3

Gói Cước Trọn Bộ Đầu Thu HD Khuyến Mại Phí Thuê Bao
Gói A 1.500.000đ/bộ

(Xem 79 Kênh)

Miễn phí 20 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 21 trở đi:

30.000đ/tháng

Gói B  1.500.000đ/bộ

(Xem 100 kênh)

Miễn phí 10 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 11 trở đi:

60.000đ/tháng

Gói cước phụ 1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 100 Kênh)

90.000đ/tháng/2 tivi

100.000đ/tháng/3,4 tivi

Phí chỉ 1tr5/bộ x số tivi

Chi tiết: 0978001900

Truyền hình An Viên quận 3

Truyền hình An Viên quận 3 có mặt ở tất cả các phường và các tuyến đường phố

14 phường thuộc địa bàn Quận  3 đều sẽ có hạ tầng An Viên và được lắp đặt miễn phí: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4. Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10. Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14.

Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Sơn Hà,công trường Quốc tế, Võ Văn Tần, Nguyễn Thị Diệu. Nguyễn Đình Chiểu, Sư Thiện Chiếu, Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu. Trần Quốc Toản, Lý Chính Thắng, Phạm Ngọc Thạch. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trần Quốc Thảo và Lê Văn Sỹ, Trương Định, Cách mạng Tháng 8, Nguyễn Hiền.

Với ưu điểm vượt trội sóng truyền hình cực khỏe, không nhiễu, không muỗi hạn chế tối đa việc ngắt chừng những bộ phim, để bạn có thể xem thỏa thích ngay cả những khu vực đông dân cư lắp truyền hình An Viên nhất. Bạn đùng lo ngại việc quá nhiều người dùng truyền hình An Viên một chỗ sẽ làm nhiễu sóng hay mất sóng.

Những khu dân cư quận 3 có hạ tầng An Viên và nhận được phản hồi tốt về truyền hình An Viên:

Chung Cư  Serenity Sky Villas, chung cư Grand Central, chung cư Léman Luxury Apartments. Khu phức hợp C.T Plaza Lê Văn Sỹ, New Pearl Residence, An Phú Plaza, Saigon Pavillon, Screc Tower – Trường Sa. Sông Đà Tower – Kỳ Đồng, 107 Trương Định, Mỹ Vinh, Nguyễn Phúc Nguyên, Green Building,

 

Một số câu hỏi thắc mắc về truyền hình An Viên Quận 3

Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt truyền hình An Viên gói cước cơ bản kênh được miễn phí trong vòng bao nhiêu lâu? Và sau đó thì nếu không gia hạn gói cước tiếp tôi còn xem được những kênh truyền hình gì?

Trả lời:Anh chị lắp gói cơ bản sẽ được miễn phí 20 tháng nhé. Thưa anh/chị sau khi anh chị dùng hết những tháng khuyến mại nếu anh chị không gia hạn thêm thì truyền hình tự động đưa về gói cước 0 đồng. Có nghĩa là anh/chị sẽ chỉ xem được những kênh truyền hình cơ bản và một số kênh truyền hình phim miễn phí. Để tìm hiểu thêm về các gói cước anh/chị có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng.

Câu hỏi: Truyền hình An Viên gói cước 79 kênh là gồm những kênh truyền hình như thế nào?

Trả lời: Thưa anh/chị gói cước 79 kênh là bao gồm những kênh truyền hình cơ bản, truyền hình tin tức của các quận huyện trên cả nước và hàng loạt những kênh truyền hình thiếu nhi ca nhạc đặc sắc, các kênh truyền hình phim nước ngoài bom tấn , hay tình cảm nhé.

Câu hỏi: Tôi ở chung cư trên quận 3 thì có lắp đặt được truyền hình An Viên không?

Trả lời: Có anh chị nhé, truyền hình An Viên quận 3 có hạ tầng tại tất cả các chung cư và khu đô thị và rất nhiều hộ gia đình tại đây có lắp đặt rồi ạ.