Truyền hình An Viên quận 2

Trung tâm truyền hình An Viên quận 2 xin chào quý khách. Đâu cần đi rạp chiếu phim ngay tại nhà bạn có thể cùng gia đình mình xem những bộ phim bom tấn đặc sắc mới nhất miễn phí. Với chương trình siêu khuyến mãi miến phí phí lắp đặt và gói cước lên tới 20 tháng bạn hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi và lắp đặt ngay cho nhà mình một đầu thu truyền hình An Viên thôi nào.

Bảng giá lắp đặt truyền hình An Viên Quận 2

Gói Cước Trọn Bộ Đầu Thu HD Khuyến Mại Phí Thuê Bao
Gói A 1.500.000đ/bộ

(Xem 79 Kênh)

Miễn phí 20 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 21 trở đi:

30.000đ/tháng

Gói B  1.500.000đ/bộ

(Xem 100 kênh)

Miễn phí 10 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 11 trở đi:

60.000đ/tháng

Gói cước phụ 1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 100 Kênh)

90.000đ/tháng/2 tivi

100.000đ/tháng/3,4 tivi

Phí chỉ 1tr5/bộ x số tivi

Chi tiết: 0978001900

Truyền hình An Viên quận 2

Những phường tại Quận 2 có hạ tầng An Viên là: 

An Khánh, An Phú, An Lợi Đông, Bình An, Bình Trưng Đông, Bình Khánh, Cát Lái, Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Thảo Điền.

Với những ưu điểm ượt trội cho nên truyền hình An Viên được người dân Quận 2 rất ưu ái và lắp đặt tất cả mọi nơi và có phản hồi khá tốt tại các chung cư của Quận 2 như:

Chung cư The Parcpring, Citi Homes, Centana Thủ Thiêm, La Astoria, Kris vue, CBD Premium, Homeland, Masteri Thảo Điền, Lexington An Phú, The Ascent, The Sun Avanue, New Citi Thủ Thiêm, Tropic Garden, Estella Residence, Gateway Thảo Điền, Thảo Điền Pear, Vista Verde, Feliz En Vista, Masteri An Phú, Palm City, Đảo Kim Cương, Estella height,…đều có hạ tầng An Viên rất tốt tại đây.

Không những bạn có thể lắp đặt tất cả mọi địa điểm trên địa Quận 2 mà truyền hình An Viên còn mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích khác:

 Một số ưu điểm của truyền hình An Viên quận 2

– Truyền hình độ nét cao, chất lượng ổn định, lắp đặt đơn giản, tiện lợi

Truyền hình An Viên khắc phục được các của truyền hình Internet(IPTV) và truyền hình cáp. Không bị nghẽn mạng khi số người truy cập lớn, không nhiễu muỗi cả khi trời mưa.

– Việc lắp đặt là cơ động sau khi bạn chuyển nhà bất cứ nơi đâu bạn chỉ cần mang theo đầu thu là được.

Những câu hỏi thường gặp của người dùng truyền hình An Viên quận 2

Câu hỏi: Tôi ở khu Thảo Điền Pearl có lắp đặt được truyền hình An Viên không? Truyền hình An Viên có lắp đặt được Internet hay không?

Trả lời: truyền hình An Viên lắp đặt trên tất các các khu đô thị tại Quận 2 nhé, nên tại Khu Thảo Điền Pearl truyền hình An Viên lắp đặt rất tốt. Và truyền hình An Viên không có Internet mà bạn có thể lắp đặt và xem Internet sử dụng Internet của tòa nhà nhé.

Câu hỏi: Truyền hình An Viên quận 2 có hay bị mất sóng khi trời mưa hay không?

Trả lời: Thưa anh/chị truyền hình An Viên tại trung tâm chúng tôi được phát trên hạ tầng truyền hình số mặt đất thế hệ mới nhất nên không có hiện tượng nhiễu hay mất sóng khi trời mưa.