Truyền hình An Viên Hoàng Mai – Hà Nội

Trung tâm truyền hình An viên Hoàng Mai sẽ thu nhỏ cả thế giới mang đến cho tất cả người dân Hoàng Mai. Với chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Quận Hoàng Mai, bạn có thể xem hoàn toàn miễn phí 79 kênh truyền hình đặc sắc trong 20 tháng và ngoài ra bạn còn được phục vụ lắp đặt tại nhà với chi phí là 0 Đồng. Sau đây để biết thêm về lắp đặt các gói cước và gia hạn truyền hình An Viên cho mình thì bạn có thể tham khảo: gia hạn gói cước.

truyền hình an viên hoàng mai

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT GÓI CƯỚC THUÊ BAO MỚI CỦA TRUYỀN HÌNH AN VIÊN HOÀNG MAI

Gói Cước Trọn Bộ Đầu Thu HD Khuyến Mại Phí Thuê Bao
Gói A 1.500.000đ/bộ

(Xem 79 Kênh)

Miễn phí 20 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 21 trở đi:

30.000đ/tháng

Gói B  1.500.000đ/bộ

(Xem 100 kênh)

Miễn phí 10 tháng thuê bao đầu tiên

Tặng 100% công lắp

Từ tháng 11 trở đi:

60.000đ/tháng

Gói cước phụ 1.500.000đ/bộ

(Xem hơn 100 Kênh)

90.000đ/tháng/2 tivi

100.000đ/tháng/3,4 tivi

Phí chỉ 1tr5/bộ x số tivi

Chi tiết: 0978001900

 

Đầu thu truyền hình An Viên Hoàng Mai cung cấp là đầu thu HD thế hệ mới nhất. Cho tín hiệu hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. không có hiện tượng giật hình hay vỡ hình khi thời tiết xấu.

Các phường tại quận Hoàng Mai có hạ tầng truyền hình an viên là:

Đại Kim, Giáp Bát, Định Công, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Hoàng Liệt, Tân Mai, Thanh Trì, Mai Động, Trần Phú, Thịnh Liệt, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Tương Mai.

Các khu đô thi quận Hoàng Mai có hạ tầng truyền hình An Viên:

Linh Đàm, Định Công, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Đền Lừ, Vĩnh Hoàng,  Kim Văn – Kim Lũ, Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Văn Thụ,  Tây Nam Linh Đàm, Đại Kim – Định Công, Tây Nam Kim Giang, khu đô thị Gamuda City,  khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hateco Yên Sở, The Manor Central Park…và rất nhiều khu đô thi khác trên địa bàn quận Hoàng Mai có thể lắp tốt truyền hình An Viên

Các câu hỏi liên quan đến truyền hình An Viên Hoàng Mai :

Câu hỏi: Mình ở đường Bằng Liệt thì có lắp đặt được truyền hình An viên không?

Trả lời : Có nhé. Chúng tôi lắp đặt mọi nơi, mọi ngõ ngách tại đường Bằng Liệt và tất cả các địa điểm thuộc quận Hoàng Mai sẽ đều nhận được chương trình khuyến mãi nhé.

Câu hỏi: Chương trình khuyến mãi kéo dài đến bao giờ? và muốn lắp đặt thì có cần internet để xem các kênh truyền hình an viên hay không?

Trả lời: Chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nên anh chị nhanh tay để có thể hưởng được chương trình ưu đãi này nhé. Về truyền hình An Viên lắp đặt không cần mạng internet bạn vẫn có thể xem được tất cả các kênh theo gói cước truyền hình anh/chị mua nhé.

Câu hỏi: Truyền hình an viên là truyền hình kỹ thuật số mặt đất đúng không?

Trả lời: Dạ thưa anh/chị truyền hình An Viên Hoàng Mai cung cấp 2 giải pháp thưởng thức truyền hình kỹ thuật số HD. Giải pháp truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) của AVG (chỉ cần phải lắp anten) rất phù hợp cho các khu nhà chung cư, nhà tập thể… những nơi mà chất lượng truyền hình cáp thấp và khó khăn trong việc lắp đặt chảo thu vệ tinh.