Khuyến mại mới nhất của truyền hình An Viên AVG: Tháng 4/2022

Chương trình khuyến mại mới nhất của Truyền Hình An Viên  “Khuyến mại Tháng 4/2022 “ khi khách hàng đăng ký  lắp đặt Truyền hình An Viên (AVG) được tặng miễn phí công lắp đặt tại nhà. Giảm giá trọn bộ thiết bị đầu thu HD từ 1.250.000đ xuống còn 950.000đ/bộ. Tặng ngay 3 tháng đầu tiên.

Đọc tiếp

Truyền hình An Viên tại Bắc Ninh

Truyền hình An Viên tại Bắc Ninh xin kính chào quý khách hàng. Trung tâm lắp đặt ủy quyền chính hãng của truyền hình An Viên tại Bắc Ninh xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại lắp đặt thuê bao mới tại tỉnh Bắc Ninh. Áp dụng cho tất cả các huyện và thành phố Bắc Ninh. Đọc tiếp

Hướng dẫn hạ cấp gói cước truyền hình An Viên MobiTV

Hướng dẫn hạ cấp gói cước truyền hình An Viên MobiTV bằng cách nhắn tin điện thoại, đơn giản miễn phí hoàn toàn. Khi sử dụng truyền hình An Viên có thể nhu cầu xem của gia đình bạn thay đổi, không có nhu cầu sử dụng gói cao cấp hay gói B nữa, chúng tôi có chính sách hạ cấp gói cước giữ nguyên đầu thu bằng việc sử dụng tin nhắn hạ cấp trên điện thoại. Đọc tiếp

Nữ cầu thủ Ngọc Châm chuyển nghề làm bóng đá cộng đồng

Cầu thủ Ngọc Châm là một cựu tiền đạo của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, cô là một tiền đạo đầy tài năng và xinh đẹp. Mới đây nữ cầu thủ Ngọc Châm đã chuyển về làm huấn luyện cho đội bóng đá cộng đồng mới được thành lập tại Hà Nội không lâu.

Công việc của Đỗ Thị Ngọc Châm giờ rất bận với vừa làm MC cho kênh Thể Thao TV, Bóng Đá TV vừa làm công tác huấn luyện đội bóng đá cộng đồng. Ngọc Châm đầy tài năng nhưng lại kém duyên với SEA GAMES khi 2 mùa đội tuyển nữ Việt Nam có cô thi đấu thì đúng 2 mùa Ngọc Châm gặp chấn thương dây chằng, không thể cống hiến cho đội nhà.

nu-cau-thu-ngoc-cham-lam-bong-da-cong-dong

Có thời gian Ngọc Châm làm MC cho truyền hình An Viên rồi làm biên tập các chương trình truyền hình xoay quanh trái bóng tròn, công việc lúc đầu còn bỡ ngỡ giờ đã quen dần khi lên truyền hình thường xuyên. “Rất liều khi Hà Nội giờ có đến hơn 10 trung tâm bóng đá cộng đồng, đã hoạt động từ khá lâu và được nhiều người biết đến. Việc CFF chỉ mới  chập chững bước vào được thời gian ngắn nên gặp khá nhiều bỡ ngỡ. Với nghề này nhiều bạn nam còn thấy khó khăn, nữa là con gái. Nhưng với kinh nghiệm của Châm thì Châm nghĩ sẽ làm được điều gì đó tốt nhất cho các con” – Ngọc Châm chia sẻ.

Ngoài việc đào tạo CFF Ngọc Châm còn nhiều dự định trong thời gian tới khi cùng huấn luyện viên người Pháp dẫn dắt U13 Việt Nam tranh Cúp Gothia tại Thụy Điển. Công việc vất vả là thế nhưng Ngọc Châm vẫn biết cách dành thời gian chăm lo cho gia đình. Cô biết cách sắp xếp để cân đối giữa công việc và gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho chồng con.

“Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” là dự án phát triển hoạt động bóng đá phong trào, không cạnh tranh dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi, với sự chú trọng đặc biệt đến nhóm trẻ thiệt thòi và thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nữ. Dự án thông qua hoạt động bóng đá vui để lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em, tạo ra một sân chơi bổ ích giúp phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Theo nld

Đầu thu An Viên (MobiTV) – Công nghệ xem truyền hình HD không dây

Đầu thu An Viên là đầu thu HD thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất chuẩn DVB T2 mới nhất. Với thiết bị thu sóng nhỏ gọn, hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Đọc tiếp

Ngắt sóng analog tại Hà Nội – Truyền hình An Viên tặng đầu thu cho hộ nghèo

Mới đây Truyền hình An Viên phối hợp với UBND thành phố Hà Nội để giúp đỡ những hộ nghèo tại Hà Nội được sử dụng truyền hình số trước khi ngắt sóng analog tại Hà Nội vào cuối năm 2016.

Về kế hoạch số hóa phát sóng truyền hình mặt đất trên địa bàn Hà Nội theo Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020 theo Quyết định số 2451/QĐ-TTg ngày 27/12/2011 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, bà Phan Lan Tú – Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội, bà Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội và TS Trần Đăng Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu – Truyền hình An Viên đã có những chia sẻ thiết thực.

Truyền hình số hạ “knock-out” truyền hình analog

– Thưa bà Phan Lan Tú, để thực hiện đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất theo Quyết định của Thủ tướng chính phủ, Hà Nội đã đề ra kế hoạch gì và đến thời điểm này thực hiện ra sao?

Bà Phan Lan Tú: TP Hà Nội là địa phương đầu tiên đã ban hành kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 3/1/2014, dự kiến hoàn thành cơ sở hạ tầng truyền dẫn, phát sóng số trước ngày 31/12/2015, từng bước kết thúc phát sóng tất cả kênh chương trình truyền hình trên hạ tầng analog mặt đất để chuyển sang hạ tầng truyền dẫn, phát sóng truyền hình số mặt đất trước ngày 31/12/2016.

Hiện tại, Thành phố phối hợp với 3 đơn vị được cấp phép toàn quốc trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng truyền dẫn, phát sóng số; thành lập một công ty được cấp phép cơ sở hạ tầng truyền dẫn, phát sóng số để thực hiện nhanh lộ trình số hóa truyền hình. Ngoài ra, tất cả người dân phải chuyển đổi, có đầu thu, công nghệ để tiếp cận với truyền hình số.

ngat-song-analog-tai-ha-noi

Bà Phan Lan Tú – Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội chia sẻ Ngắt sóng analog tại Hà Nội

– Bà có thể nói rõ hơn về lợi ích từ kế hoạch số hóa phát sóng truyền hình?

Bà Phan Lan Tú: Việc chuyển đổi sang truyền hình số sẽ phục vụ người dân được cung cấp chất lượng truyền hình tốt hơn, đồng thời góp phần làm cảnh quan Hà Nội đẹp hơn do không còn dây, cũng như phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; cung cấp các dịch vụ truyền hình đa dạng, phong phú, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của người dân…

– Hà Nội kỳ vọng gì từ hợp tác với Truyền hình An Viên?

Nhiều ý kiến cho rằng, kế hoạch số hóa truyền hình sẽ gặp khó khăn do những hộ nghèo, gia đình chính sách khó bỏ tiền mua thiết bị đầu thu? TP Hà Nội có giải pháp khắc phục thế nào?

Bà Phan Lan Tú: TP Hà Nội dự kiến chi 61 tỷ tiền ngân sách để hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo mua đầu thu nhằm chuyển đổi sang truyền hình số, nhưng rất may mắn khi Truyền hình An Viên – một đơn vị cấp phép xây dựng hạ tầng truyền dẫn phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) trên toàn quốc, hỗ trợ bước đầu UBND TP Hà Nội 50.000 đầu thu cho những gia đình chính sách, hộ nghèo vào ngày 2/10 vừa qua.

– Hà Nội đặt kỳ vọng gì từ sự hợp tác với Truyền hình An Viên?

Bà Phan Lan Tú: Với việc Truyền hình An Viên phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất 100% diện tích Hà Nội, thành phố có thể hoàn thành chỉ tiêu dừng phát sóng bằng công nghệ analog trước ngày 31/12/2016.

Ông Trần Đăng Tuấn: Việc đồng hành cùng TP Hà Nội số hóa phát sóng truyền hình mặt đất là một trong những hoạt động của Truyền hình An Viên nhằm tích cực hưởng ứng chủ trương của Chính phủ, Kế hoạch của UBND TP Hà Nội, tri ân người dân Hà Nội nhân kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô, tham gia quảng bá lộ trình số hóa và chủ động giúp đỡ người dân làm quen với truyền hình kỹ thuật số và phục vụ chất lượng truyền hình tốt nhất trước khi bị ngắt sóng analog tại Hà Nội.

tặng bộ truyên hình an viên cho người nghèo tại hà nội

TS Trần Đăng Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu – Truyền hình An Viên.

– Truyền hình An Viên đã hành động gì ở hiện tại, cũng như kế hoạch trong thời gian tới?

Ông Trần Đăng Tuấn: Truyền hình An Viên đã hoàn thành đầu tư hạ tầng theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn mà Bộ TT&TT đặt ra. Hạ tầng DTT của Truyền hình An Viên có thể phát sóng được trên 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, với hàng chục kênh truyền hình độ nét cao (HD). Truyền hình An Viên đã hỗ trợ tặng miễn phí đợt 1 gia đình chính sách, hộ nghèo Hà Nội 50.000 đầu thu kỹ thuật số; đồng thời tặng miễn phí tiếp 600.000 đầu thu giúp Hà Nội chính thức Ngắt sóng analog tại Hà Nội cuối năm 2016.

Truyền hình An Viên sẽ tham gia và thực hiện chỉ tiêu phát sóng số phủ 100% địa bàn Hà Nội trong năm 2014, về đích trước 2 năm so với kế hoạch của UBND TP Hà Nội; tham gia thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi phương thức phát sóng sử dụng hạ tầng truyền dẫn phát sóng – đã đầu tư để phát sóng (không khóa mã) các kênh H1, H2 – là kênh chương trình phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thiết yếu. Người dân cả nước có thể xem các kênh này, từ đó quảng bá đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của Hà Nội đến người dân cả nước.

– Tâm lý các hộ nghèo Hà Nội đón nhận thông tin tiếp cận với công nghệ truyền hình số ra sao?

Bà Nguyễn Thanh Nhàn: Trên địa bàn Hà Nội hiện còn hơn 45.000 hộ nghèo. Tất nhiên, người dân được lợi nhất và vui nhất khi được tiếp cận với truyền hình số chất lượng tốt nhất từ đầu thu kỹ thuật số An Viên.

Xin cảm ơn!

Mới đây tại Quảng Nam – Đà Nẵng Theo thông tin mới nhất từ bộ TT&TT Tại Hội nghị giao ban quản lý nhà nước tháng 7  thì đã đồng ý phương án trích trước một phần kinh phí từ quỹ Dịch Vụ Viễn thông công ích, Phần kinh phí này sẽ dùng để mua đầu thu DVB T2 cho người dân nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách tại Bắc Quảng Nam – Đà Nẵng. Khu vực này được biết là sẽ ngắt sóng analog vào ngày 1.7.2015.

Đầu thu truyền hình An Viên là bộ thiết bị giải mã DVB T2 tiên tiến nhất hiện nay. Với sự phối hợp này của Truyền hình An Viên và  ủy ban nhân dân TP Hà Nội sẽ giúp đỡ được rất nhiều hộ gia đình được xem truyền hình số siêu nét sau khi ngắt sóng analog tại Hà Nội.

Ngoài ra nếu không có nhu cầu xem nhiều, sau khi ngắt sóng analog, quý khách có thể sử dụng đầu thu dvb t2 xem miễn phí khoảng 40 kênh truyền hình của AVG, VTV, VTC có giá từ 700.000đ đến 1.000.000đ / bộ cũng là một sự lựa chọn hợp lý khi Ngắt sóng analog tại Hà Nội vào năm 2016.

Nguồn Dân Trí

Đã di chuyển xong trạm phát sóng DVB T2 tại Hà Nội

Trạm phát sóng DVB T2 đã di chuyển xong sau 5 ngày tạm ngưng hệ thống máy phát để chuyển đổi trạm phát sóng, đến hôm nay (16/08/2014) tất cả các kênh của vtv được phát miễn phí trên sóng kĩ thuật số DVB T2 đã xem lại được bình thường. Do được phát đúng vào tần số cũ 51 nên quý khách không phải dò lại kênh trên TV hoặc đầu thu có hỗ trợ chuẩn Đầu thu DVB T2. Không còn hiện tượng mất sóng đầu thu DVB T2 tại Hà Nội nữa do đã di chuyển khắc phục xong trạm phát sóng DVB T2 tại Mễ Trì. Đọc tiếp

Truyền hình trả tiền năm 2014 sẽ có nhiều biến động

Năm 2014 thị trường truyền hình trả tiền sẽ có biến động vì có thêm một nhà cung cấp dịch vụ nữa, đó chính là Viettel. Viettel đang xây dựng hạ tầng truyền hình cáp.

Thêm ba “nhà đài viễn thông”

Viettel được cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình cáp vào tháng 4.2013 và theo cam kết, trong vòng 12 tháng từ khi được cấp phép nếu Viettel chưa thể chính thức cung cấp dịch vụ thì sẽ bị phạt 30 tỉ đồng. Số tiền 30 tỉ đồng chẳng là gì so với mục tiêu lợi nhuận năm 2013 Viettel đặt ra lên đến 27.000 tỉ đồng, song đó là danh dự và uy tín. Vả lại, Viettel đã có một thời gian đến vài năm chuẩn bị cho dịch vụ THC và trong các năm 2012, 2011 họ đã từng nhiều lần “dự kiến” chính thức cung cấp dịch vụ này ra thị trường.

https://truyenhinhanvienhd.vn/userfiles/image/truyen-hinh-cap-viettel.jpg

Truyền hình cáp viettel đang hoàn thành cơ sở hạ tầng truyền hình trả tiền

Truyền hình trả tiền FPT Telecom được cấp phép dịch vụ THC vào tháng 8.2013. Nguồn lực của doanh nghiệp này chắc chắn không thể bằng Viettel. Nhưng cái đáng lo nhất là triết lý kinh doanh của nhóm FPT Telecom và FPT Online, đến nay vẫn chưa gột rửa hết tính chụp giật trong cung cách kinh doanh, và đặc biệt là hầu như ít chịu đầu tư để gặt hái lâu dài. Tuy nhiên, một khi đã khó khăn lắm mới có được giấy phép, chắc chắn FPT Telecom không dễ gì buông bỏ. Vào tháng 5.2012, FPT Telecom từng đệ lên Bộ TT&TT xin phép cung cấp dịch vụ THC, trong đó có đề cập đến việc hợp tác với AVG vì hai phía đã đầu tư trục cáp quang Bắc – Nam dài 2.000km.

Tại sự kiện Vietnam Telecom 2013 diễn ra tại TP.HCM mới đây, ông Bùi Quốc Việt – Giám đốc Trung tâm Thông tin và Quan hệ công chúng của VNPT – cho biết, có thể cuối năm nay hoặc đầu năm tới VNPT sẽ được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ THTT. Hiện nay, MyTV của VNPT đã phát triển được hơn 500.000 thuê bao nhưng chỉ được xem là dịch vụ giá trị gia tăng trên nền internet, hay còn gọi là IPTV.

VTV sẽ đối mặt với làn sóng giá thấp

Từ lâu đã râm ran rằng, khi Viettel chính thức cung cấp dịch vụ THC thì mức cước sẽ chỉ từ 30.000 đồng/tháng. Trên thực tế, truyền hình An Viên cũng đã cung cấp gói Cơ bản 33.000 đồng/tháng nhưng rõ ràng nhà đài này đã không thể làm nên chuyện vì tiềm lực cũng như phương thức kinh doanh, truyền thông không đủ mạnh để tạo sóng trên thị trường.

Với việc thâu tóm đến 70% thị phần THTT hiện nay, các nhà đài thuộc “họ” VTV sẽ phải đối mặt với làn sóng giá thấp của Viettel. Theo ông Tống Viết Trung – Phó Tổng giám đốc Viettel, tập đoàn này sẽ đi theo chiến lược phổ cập hàng hóa, dịch vụ nhắm đến khách hàng bình dân, vì thế chính sách giá sẽ đáp ứng lớp khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Một Phó Tổng giám đốc khác của Viettel – ông Nguyễn Mạnh Hùng – cho biết hiện mạng băng rộng cáp quang của Viettel hướng đến mọi nhà, mục tiêu là cáp quang cách hộ gia đình chỉ 100m và đoạn tiếp theo là cáp đồng trục đạt tới 100Mbps với những dịch vụ  đầu tiên được chuyển tải truyền hình và dữ liệu.

Cách đây chưa lâu, K+ đã thẳng thừng từ chối bán gói kênh cho VTC và truyền hình trả tiền  AVG, điều mà K+ đã làm đối với FPT Telecom và VTV Cab. VTC dù dựa vào thế là “con” của Bộ TT&TT nhiều năm nay nhưng làm ăn trầy trật, cạnh tranh với “những đứa con của VTV” còn chưa xong thì dễ gì đủ sức căng ra cạnh tranh với cả nhóm “nhà đài viễn thông”. Khách quan mà nói, nhóm “nhà đài viễn thông” lớn mạnh mới đủ sức tạo ra đối trọng với nhóm “những đứa con của VTV”, và mới có thể khiến cho những VTVCab hay SCTV không thể tiếp tục tùy tiện tăng cước như thời gian vừa qua.

Một lợi thế của Viettel hay VNPT so với các nhà đài “con” VTV là họ có mạng lưới bán hàng rộng khắp và thuần thục, và đã nhiều năm biết chiều khách, là điều mà các nhà đài “con” VTV vẫn chưa học “thuộc”.

Theo lao động

Truyền Hình An Viên có xem được bóng đá ngoại hạng Anh không?

Truyền Hình An Viên có xem được bóng đá ngoại hạng Anh không? Có phát bóng đá K+ không? đây là câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi lắp truyền hình An Viên. Trên thực tế hiện nay K+ là nhà đài duy nhất có đầy đủ bản quyền truyền hình An Viên mà không môt nhà đài nào có được. K+ hiện nay vẫn đang độc quyền tại Việt Nam. Và không chia sẻ bản quyền cho truyền hình An Viên. Tuy nhiên Truyền hình An Viên có kênh Thể Thao TV, Bóng Đá TV , Thể Thao tin tức của hệ thống VTVCAB.

Theo thông tin mới nhất, K+ đã mua được bản quyền noại hạng anh 3 mùa giải tới (2016-2019)

Tuy nhiên là các trận độc quyền ngày chủ nhật

Truyền hình an viênVTC chưa có động thái nào cho thấy họ có mua bản quyền ngoại hạng anh các ngày còn lại hay không

truyen hinh an vien xem bong da ngoai hang anh

Ngày 19/4, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã ký công văn nêu ý kiến chỉ đạo về việc mua bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh 2016-2019.

Bộ cũng đề nghị Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPayTV) sớm có các giải pháp bảo đảm thực hiện đúng các cam kết mà Hiệp hội và các thành viên đã thống nhất. Nếu không thực hiện được cam kết, các bên có liên quan phải sớm đưa ra phương án mới phù hợp với pháp luật Việt Nam.

“Trong trường hợp không thực hiện được các cam kết đó, Hiệp hội và các thành viên cần thống nhất và sớm có phương án mới trên cơ sở bảo đảm tuân thủ các quy định của pháp luật, không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hợp pháp của các doanh nghiệp và đảm bảo quyền lợi của người xem truyền hình”, trích một phần nội dung công văn.

Hi vọng bài viết đã giải đáp thắc mắc Truyền Hình An Viên có xem được bóng đá ngoại hạng Anh không?

https://truyenhinhanvienhd.vn

Truyền hình An Viên giành giải vàng thể loại Truyền hình thực tế

Liên hoan Truyền hình công an nhân dân lần thứ IX vừa khép lại, Truyền hình An Viên giành giải vàng thể loại Truyền hình thực tế. Chương trình được Bộ công An và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.

 truyen-hinh-an-vien-danh-giai-vang-truyen-hinh-thuc-te
Đại diện Truyền hình An Viên giành giải Vàng thể loại truyền hình thực tế

Liên hoan THCAND lần thứ IX năm 2013 đã nhận được 269 tác phẩm từ 79 đơn vị dự thi thuộc 3 thể loại: Chương trình về thời sự, chuyên mục An ninh trật tự; Chương trình phóng sự, phóng sự điều tra, phản ánh và chương trình về hình tượng người chiến sỹ Công an; Chương trình chuyên biệt đặc thù phát trên sóng Truyền hình ANTV và thi dẫn chương trình.

Sau 5 ngày làm việc, Ban giám khảo đã chọn ra 37 tác phẩm đoạt HCV, 88 tác phẩm đoạt HCB và 116 tác phẩm nhận Bằng khen. 4 phát thanh viên đoạt HCV, 8 phát thanh viên đoạt HCB, 19 phát thanh viên nhận bằng khen trong tổng số 54 phát thanh viên dự thi Dẫn chương trình. Ở thể loại truyền hình thực tế, AVG – Truyền hình An Viên đã xuất sắc giành giải Vàng với chương trình “Camera giấu kín” chủ đề tai nạn giao thông. Ngoài ra, chương trình “Camera giấu kín” còn nhận được bằng khen ở 4 số về các chủ đề: Bạo lực gia đình, Tìm trẻ lạc, Bắt cóc trẻ em, Bà bầu đẻ rơi. Nhân dịp này, Truyền hình An Viên cũng được nhận bằng khen của Bộ Công an vì những đóng góp vào sự phát triển của Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV) thời gian qua.

Sau 9 lần tổ chức, Liên hoan THCAND đã góp phần quan trọng trong việc tôn vinh hình tượng người chiến sỹ công an trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, cũng như những giá trị nhân văn và truyền thống của lực lượng CAND Việt Nam.

Nguồn: hanoimoi