Phim Hàn Quốc hay phát sóng trên truyền hình An Viên, VTVcab, My Tivi

Truyền hình An Viên phát sóng nhiều phim Hàn Quốc hay, ví dụ như “ Chàng vợ nàng chồng” đang trình chiếu trên D-Dramas dài 24 tập (VTVcab, HTVC, K+, MyTV và AVG). Đây là bộ phim vui nhộn, lãng mạn, mang tới thông điệp ý nghĩa: phu thê là duyên tiền định, nhưng để ăn đời ở kiếp với nhau, không chỉ có tình yêu mà phải cần đến sự quan tâm, động viên nhau và chia sẻ.

 https://truyenhinhanvienhd.vn/userfiles/image/phim-han-quoc-chang-vo-nang-chong.jpg
Phim hàn quốc  chàng vợ nàng chồng

Vì duyên phận dở dang ở kiếp trước nên Nguyệt Lão đã quyết định để Yeo Ok (Kim Jung Eun) và Soo Nam (Shin Hyun Joon) trở thành vợ chồng trong kiếp sau. Sau khi kết hôn, Soo Nam không ngừng thăng tiến trong công việc, trở thành quản lý khách sạn cao cấp, được cấp trên, đồng nghiệp yêu mến. Trong khi đó, sau khi sinh con, Yeo Ok trở thành bà nội trợ đúng nghĩa, đầu tắt mặt tối phục vụ gia đình. Tuy nhiên, đứng trước ngưỡng cửa tuổi 40 với cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt, Soo Nam đã phản bội người vợ bao năm chung sống, tìm đến cô nhân tình trẻ. Không đành lòng nhìn mối nhân duyên tiền định của Yeo và Soo Nam bị cắt đứt, Nguyệt Lão đã hóa phép tráo đổi linh hồn để cả hai có cơ hội thấu hiểu nhau hơn….
Còn bộ phim “Đôi tay thiên tài” lại đưa người xem từ thế kỷ 21 về triều đại Joseon trong lịch sử Hàn Quốc qua hành trình vượt thời gian của bác sĩ phẫu thuật Jin Hyuk. “Đôi tay thiên tài” kể về hành trình của tiến sĩ y học Jin Hyuk, bắt đầu từ ca phẫu thuật cắt bỏ khối u hình bào thai kỳ dị trong não của một bệnh nhân bí ẩn. Jin Hyuk nghe thấy giọng nói kỳ lạ khiến anh đau đầu dữ dội. Tình trạng này lại tái diễn khủng khiếp hơn trong lúc anh đang cố cứu sống bạn gái Mi Na bị chấn thương do tai nạn nghiêm trọng.

 

Sự cố trong quá trình phẫu thuật khiến Mi Na rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Còn Jin Hyuk sau đó bị rơi từ sân thượng và sức mạnh vô hình đã đưa anh về thời đại Joseon 150 năm trước, khởi đầu cho hành trình phiêu lưu đầy bí ẩn… Khéo léo kết hợp yếu tố cổ trang, lịch sử, y thuật, giả tưởng và chuyện tình yêu lãng mạn, “Đôi tay thiên tài” có tỉ suất người xem cao khi phát sóng năm 2012 và được khán giả khắp châu Á yêu mến. Bộ phim sẽ phát sóng bắt đầu từ ngày 7/11, trên D-Dramas (VTVcab, HTVC, K+, MyTV và AVG).

Rất nhiều phim Hàn Quốc trên truyền hình an viên và các truyền hình khác đang đón chờ các bạn. Đó là món ăn tinh thần không thể thiếu khi làm việc căng thẳng

Nguồn: baotintuc.vn