Lắp đặt Truyền Hình An Viên cho ô tô, quán cà phê, tổ chức sự kiện

Lắp đặt truyền hình An Viên cho ô tô được nhiều gia đình sử dụng thường là những gia đình có trẻ em, nhu cầu xem truyền hình mọi lúc mọi nơi.  Phù hợp với các gia đình ở Nội thành hoặc ngoại thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh tính năng phục vụ nhu cầu giải trí trong mỗi gia đình, Truyền hình An Viên còn là sản phẩm phù hợp để lắp đặt phục vụ truyền hình lưu động tại các quán cafe, lắp trên ô tô, sảnh chờ, các sự kiện, vv..

Với thiết bị đầu thu được thiết kế nhỏ gọn, kích thước chỉ bằng 1/2 loại đầu thu thông thường, chiếm rất ít không gian, dễ dàng cho việc di chuyển, lắp đặt nhanh chóng và đơn giản (không phải đi dây).

lap an vien cho quan ca phe

 

Truyền hình cho Ôtô và dã ngoại
Đầu thu của An Viên còn có thể kết hợp với màn hình lắp sẵn trên các xe ôtô cho phép bạn thưởng thức các kênh truyền hình với âm thanh và hình ảnh rõ nét.

lap an vien cho oto

 

Vì lý do an toàn, hệ thống giải trí này nên Lắp đặt truyền hình An Viên cho ô tô phục vụ chủ yếu cho người ngồi sau như trẻ em và khách. Còn với người lái phía trước chỉ nên bật lên khi xe đỗ.

 

dau thu avg nho gon lap moi vi tri

Phụ kiện đầu thu truyền hình An Viên đi kèm gồm: Anten tháo lắp + Jack nối cho đường AV(hoặc HDMI) + Remote(kèm Pin) + Adapter 9v + Adapter ô tô 12v + Tai nghe 3mm + Đế gá tivi.

 

Các kênh về Ôtô được phát trên Truyền hình An Viên

FutureCar trên Discovery Channel
Đúng như tên gọi, chương trình này tập trung chủ yếu vào các mẫu xe trong tương lai – cũng như tương lai của ngành xe hơi thế giới. Điều thú vị ở đây là việc không một khả năng nào bị loại trừ ra khỏi chủ đề, kể cả những trường hợp tưởng chừng điên rồ nhất (ví dụ xe chạy bằng khí nén thay cho xăng).

Monster Garage trên kênh Channel 4, Discovery Channel
Mỗi tuần một lần, người dẫn chương trình Cookie lại lãnh đạo một đội quân kỹ thuật biến hóa những chiếc xe rất đời thường thành một tác phẩm công nghệ ra trò: xe xén cỏ, xe rắc phân… Monster Garage đáp ứng nhu cầu cải tiến và nâng cấp máy móc ngày một cao của con người trong khi quỹ thời gian càng lúc càng eo hẹp.