GÓI CAO CẤP – truyền hình an viên DTH vệ tinh

GÓI CAO CẤP – truyền hình An Viên dành cho khu vực vùng sâu vùng xa, nơi không có sóng truyền hình số mặt đất DTT. Gói cao cấp bao gồm 143 kênh trong đó có 30 kênh HD độ phân giải cao đặc sắc: An Viên HD, AXN HD, ESPN HD, HBO HD, StarMovies HD, Star World HD, NGC HD, Fashiontv HD, Discovery HD.

Danh sách kênh truyền hình an viên gói DTH

danh-sach-kenh-goi-cao-cap

Thông tin gói cao cấp của truyền hình An Viên

  • Phí thuê bao: 60.000đ/tháng
  • Phí ban đầu 1.500.000đ
  • Miễn phí 10 tháng thuê bao đầu tiên
  • Phí lắp đặt chảo thu: 200.000đ/lần

Từ tháng thứ 11 trở đi, gói cao cấp phải trả trước Phí Thuê Bao 60.000đ/tháng  theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng tùy theo nhu cầu của Thuê Bao.

> Nên lắp DTT hay DTH

Gói cao cấp truyền hình An Viên sử dụng chảo thu để thu tín hiệu, vì vậy khi thời tiết xấu sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, để khắc phục vấn đề này nếu quý khách ở các thành phố lơn nên lựa chọ các gói cước truyền hình số mặt đất DTT để sử dụng.

Hiện nay truyền hình An Viên sử dụng vệ tinh Vinasat 2 để phát tín hiệu truyền hình số vệ tinh, nên hướng đông nam phải thoáng thì mới có thể lắp chảo thu An Viên cho gói cao cấp.

Tham khảo thêm: Gói cở bản truyền hình An Viên

Đầu thu Vệ tinh gói cao cấp của truyền hình An Viên là đầu thu HD có độ phân giải full HD, cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Chảo thu được sơn tĩnh điện, gia công tốt cho độ bền lên đến 20 năm.

dau-thu-an-vien-goi-cao-cap