GÓI A (Gói cơ bản) – Truyền hình An Viên DTT mặt đất

Gói A truyền hình An Viên mặt đất hay còn gọi là gói cơ bản, là gói cước bao gồm hơn 70 kênh cơ bản. Giá cước siêu rẻ chỉ 30.000đ/tháng. Bao gồm một số kênh HD như VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, An Viên HD, SAM HD, VTC3 HD…

Khuyến mại của gói cơ bản lên đến 20 tháng sử dụng miễn phí. Tổng phí đóng ban đầu trọn gói là 1.650.000đ (đã bao gồm phí lắp đặt)

 

danh-sach-kenh-goi-co-ban-dtt

Danh sách kênh gói A cơ bản DTT

Thông tin gói A của truyền hình An Viên

  • Phí thuê bao: 30.000 VNĐ/ tháng
  • Chi phí đóng lần đầu: 1.500.000 VNĐ
  • Miễn phí thuê bao trong 20 tháng đầu tiên
  • Chi phí trên chưa bao gồm phí lắp đặt (Liên hệ 0978001900 để được lắp đặt miễn phí)

>> Nên lắp antena trong nhà hay Antena ngoài trời
Phí Ban Đầu bao gồm phí hòa mạng, phí thiết bị và phí sử dụng Dịch Vụ Truyền Hình Trả Tiền Của AVG trong 20 tháng đầu tiên theo quy định của AVG.

Từ tháng thứ 21 trở đi, Thuê Bao phải trả trước Phí Thuê Bao theo gói Thuê Bao như nêu trên theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng theo nhu cầu của Thuê Bao.

AVG bảo lưu quyền thay đổi các kênh trong từng Gói Thuê Bao, Phí Ban Đầu và Phí Thuê Bao tại bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp AVG thay đổi tên kênh, số lượng kênh, Phí Ban Đầu, Phí Thuê Bao, AVG sẽ thông báo cho Thuê Bao bằng cách công bố trên trang web của AVG – Truyền hình An Viên.

Vơi gói A cước siêu rẻ này quý khách vẫn có thể xem tương đối đầy đủ các nhóm kênh yêu thích của Việt Nam và nước ngoài. Nếu có nhu cầu xem các kênh hay hơn nữa quý khách có thể lựa chọn gói cao cấp của truyền hình An Viên

Gói Cao Cấp  | Gói Cơ Bản

>> Đăng Ký Lắp Đặt