Gia hạn thuê bao truyền hình An Viên qua M-Plus mobile banking

Ngoài các hình thức thanh toán qua thẻ cào An Viên, qua tài khoản ngân hàng, qua thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone, hôm nay ngày mùng 7 tháng 10 năm 2013 Truyền Hình An Viên bổ sung thêm hình thức gia hạn thuê bao AVG thông qua điện thoại di động sử dụng ứng dụng M-Plus mobile banking. Để sử dụng ứng dùng này yêu cầu điện thoại chạy được Java hoặc các hệ điều hành như Android, Windows phone, IOS.

 

Nói về dịch vụ M-Plus mobile banking, ông Nguyễn Cao Tuấn – Phó Tổng Giám đốc M-Pay – cho biết:“M-Pay đã hợp tác cùng các ngân hàng thương mại để mang đến cho khách hàng những dịch vụ thanh toán di động tiện dụng và an toàn. Với M-Plus của M-Pay, khách hàng có thể quản lý và sử dụng hiệu quả tất cả các nguồn tiền của mình trong ngân hàng như chuyển khoản, mở sổ tiết kiệm, kiểm tra số dư. Ngoài ra, với ứng dụng M-Plus cài đặt trên điện thoại, khách hàng có thể mua sắm, nạp tiền cho các dịch vụ di động và dịch vụ trực tuyến, thanh toán cước các dịch vụ trả trước và trả sau vào mọi thời điểm trong ngày, trong đó có các gói cước của Truyền hình An Viên”.

 gia-han-an-vien-avg-qua-m-plus-mobile-banking
Gia hạn thuê bao An Viên qua M-plus mobile banking của M-pay

 

Việc hợp tác cùng M-Pay sẽ giúp AVG – Truyền hình An Viên có thêm một kênh thu cước hiện đại, an toàn và tiện lợi, giảm thiểu được các khâu trung gian so với quy trình thu cước truyền thống, cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian. Khách hàng chỉ cần nhập Mã số thiết bị hoặc Số hợp đồng và lựa chọn thanh toán gói cước trong các khoảng thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng…

 

 

Để có thể trải nghiệm dịch vụ này, Quý khách hàng đăng ký dịch vụ M-Plus mobile banking tại một trong các ngân hàng đối tác của M-Pay gồm: Sacombank, Oceanbank, GP Bank, AB Bank, SHB, MB.

 


Hướng dẫn sử dụng dịch vụ M-plus mobile banking

 1. Đăng ký dịch vụ M-Plus mobile banking
  Quý khách vui lòng đăng ký dịch vụ M-Plus mobile banking tại các Ngân hàng đối tác của M-Pay: SACOMBANK, OCEANBANK, GPBANK, ABBANK, SHB, MB,…

  2.    Thanh toán trên M-Plus mobile banking
  Khởi động ứng dụng M-Plus trên điện thoại và chọn mục biểu tượng Hóa đơn

khoi-dong-m-plus-banking

 • Bước 1: chọn Truyền hình AVG trong danh sách Nhà cung cấp dịch vụ trả sau

chon-truyen-hinh-avg-trong-m-plus

 • Bước 2: Nhập Số thẻ hoặc số Hợp đồng vào ô Mã khách hàng.
  Lưu ý: Để lấy thông tin số thẻ của AVG, quý khách bấm 3 lần liên tiếp chữ “i” trên điều khiển từ xa của đầu thu của AVG, gồm 12 chữ số.

nhap-so-the-avg
(Lưu ý: Trong mục Chọn Hóa đơn Quý khách vui lòng chọn Gói cước sử dụng)

•    Bước 3: Xem và xác nhận thông tin hóa đơn

xac-nhan-thong-tin-hoa-don

 • Bước 4: Nhập Mật khẩu giao dịch MPIN

nhap-mat-khau-m-plus
Kết quả thực hiện: Hóa đơn đã được thanh toán thành công

thanh-toan-thanh-cong


Để xem lại các hóa đơn đã thanh toán, Khách hàng vào phần Lịch sử => chọn Hóa đơn đã thanh toán

Chúc các bạn thành công! Mọi chi tiết xin liên hệ số tổng đài 19001900