Chào mừng Quý khách ghé thăm website của Tổng đại lý Truyền hình An Viên – MobiTV

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và MobiTV như dưới đây:

MobiTV chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Điều khoản sử dụng website

MobiTV có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của MobiTV.  Theo đó, Truyền hình An Viên  không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng điền vào form đăng ký lắp đặt) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành.

MobiTV có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

MobiTV có quyền thay đổi số lượng kênh phát sóng, gói cước thuê bao mà không phải thông báo trước.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0978001900 hoặc 0708388666