Đã di chuyển xong trạm phát sóng DVB T2 tại Hà Nội

Trạm phát sóng DVB T2 đã di chuyển xong sau 5 ngày tạm ngưng hệ thống máy phát để chuyển đổi trạm phát sóng, đến hôm nay (16/08/2014) tất cả các kênh của vtv được phát miễn phí trên sóng kĩ thuật số DVB T2 đã xem lại được bình thường. Do được phát đúng vào tần số cũ 51 nên quý khách không phải dò lại kênh trên TV hoặc đầu thu có hỗ trợ chuẩn Đầu thu DVB T2. Không còn hiện tượng mất sóng đầu thu DVB T2 tại Hà Nội nữa do đã di chuyển khắc phục xong trạm phát sóng DVB T2 tại Mễ Trì.

Trích VTV: “Để mở rộng phạm vi vùng phủ sóng, Trung Tâm Kỹ Thuật Truyền Dẫn Phát Sóng – Đài Truyền Hình Việt Nam mới thực hiện tắt hệ thống máy phát trạm phát sóng DVB-T2 để tiến hành chuyển từ Trạm 43 Nguyễn Chí Thanh sang Trạm phát sóng Mễ Trì.

Do vậy các kênh của VTV trên băng tần 714.000Khz tại Hà Nội sẽ không thu được trong thời điểm này, cụ thể là các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV1HD, VTV3HD, VTV6HD.”

cot-phat-song-dvb-t2-me-tri

Cột phát sóng cao 252 mét dùng cho trạm phát sóng DVB T2 của Đài PTTH Hà nội tại Mễ trì

Tính đến hiện tại, người dân ở 5 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng đã có thể xem tối đa 41 kênh (loại bỏ các kênh trùng lặp thì còn 29 kênh) truyền hình số phát sóng quảng bá thông qua TV DVB-T2 hoặc đầu giải mã tín hiệu (set-top box) DVB-T2. Trong đó, đặc biệt có tới 3 kênh đang phát sóng với chuẩn HD của VTV là VTV1 HD, VTV3 HD, VTV HD và 1 kênh VTC1 HD của AVG

Vì thuộc loại truyền hình quảng bá miễn phí nên số lượng kênh không phong phú và đặc sắc, quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ truyền hình trả tiền để thỏa mãn nhu cầu cao hơn cũng như chất lượng dịch vụ tốt hơn. Đầu thu số của Truyền hình An Viên có số lượng kênh rất phong phú (gần 100 kênh) và được cung cấp bởi hãng Amper, nhà phân phối Defex của Tây Ban Nha sản xuất. Truyền hình An Viên sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số hiện đại, tiên tiến nhất thế giới với công nghệ số DVB-T2, chuẩn nén MPEG4, mạng đơn tần SFN đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét ở cả các kênh SD và HD. Với các gói cước truyền hình an viên giá thuê bao tháng rất rẻ (chỉ 33.000đồng/tháng) và độ nét cao, không bị nhiễu hình, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình – Truyền hình AVG đã được bình chọn là 1 trong 20 thương hiệu Việt tin dùng trong năm 2014.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0978001900