Cách nhận biết đầu thu An Viên chính hãng khi lắp đặt thuê bao mới

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp đặt truyền hình An Viên. Tuy nhiên khi lắp đặt sử dụng những đầu thu không có nguồn gốc rõ ràng, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách phân biệt giữa đầu thu An Viên chính hãng và đầu thu trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Những quyền lợi của khách hàng khi lắp đặt đầu thu An Viên chính hãng

  • Đầu thu An Viên chính hãng được bảo hành theo quy định của truyền hình An Viên. Thời hạn bảo hành kể từ ngày kích hoạt.
  • Thời gian khuyến mại được đảm bảo đúng theo chính sách: 10 tháng đối với gói cao cấp và 20 tháng đối với gói cơ bản.
  • Vào hợp đồng tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của quý khách lên hệ thống, tiện cho việc thu cước và bảo hành sau này.
  • Đầu thu được kích hoạt theo đúng tuyến, được bảo hành chính hãng trên hệ thống truyền hình An Viên.

Cách phân biệt đầu thu chính hãng và đầu thu trôi nổi trên thị trường

Áp dụng cho đầu thu sử dụng gói cao cấp và gói cơ bản của truyền hình An Viên trên toàn quốc

Thứ nhất: Khi lắp đầu thu mới phải có hộp thư xác nhận của hệ thống gửi về đầu thu. Trong thư có đầy đủ nội dung ngày kích hoạt, thời hạn sử dụng của thuê bao, mã hợp đồng…Quan trọng nhất là ngày kích hoạt phải trùng với ngày lắp đặt. Ví dụ quý khách lắp ngày 11 tháng 8 thì trong hòm thư kích hoạt phải ghi rõ ngày kích hoạt là ngày 11 tháng 8. Như ảnh dưới

Hộp thư kích hoạt đầu thu chính hãng của truyền hình An Viên

Nếu thông tin không trùng khớp, hoặc nhân viên lắp đặt không thể cho quý khách xem được hộp thư kích hoạt. Quý khách có thể dừng việc lắp đặt lại và yêu cầu trung tâm chính hãng đến lắp đặt cho quý khách.

Thứ 2: Yêu cầu nhân viên lắp đặt cho xem hợp đồng điện tử trên hệ thống của truyền hình An Viên. Hợp đồng điện tử phải đúng ngày lắp đặt, đúng gói cước, đúng địa chỉ và thời hạn sử dụng của đầu thu. Tất cả nhân viên lắp đặt đều được trang bị smatphone có cài sẵn App nội bộ để truy cập hệ thống. Khi nhập số thẻ và số chip đầu thu của quý khách sẽ ra ngày kích hoạt và thông tin khách hàng

Hợp đồng điện tử Truyền hình An Viên chính hãng

Nếu các thông tin sai lệch quý khách có thể hủy và nhờ trung tâm chính hãng đến lắp đặt chính xác cho quý khách hàng.

Thứ 3: Quý khách tự kiểm tra thời hạn sử dụng: Bằng cách soạn tin như sau:

Cuoc sothedauthu gửi tổng đài 6087, hệ thống sẽ tự động trả về thời hạn sử dụng. Khi lắp mới thì trong tài khoản phải đủ 600.000đ tiền cước.

Trên đây là bài viết phân biệt đầu thu An Viên chính hãng. Hy vọng qua bài viết này quý khách có thể yên tâm lắp đặt truyền hình An Viên. Và biết cách phân biệt đầu thu chính hãng và đầu thu trôi nổi không chính hãng. Quý khách có thể liên hệ số hotline 0978001900  của trung tâm lắp đặt chính hãng, để được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.