Khuyến mại mới nhất của truyền hình An Viên AVG: Khuyến mại Tháng 4

Chương trình khuyến mại mới nhất của Truyền Hình An Viên. Khuyến mại tháng 4 năm 2017
Thông tin khuyến mại lắp đặt thuê bao mới của Truyền hình An Viên

Từ ngày 01 tháng 04 năm 2017 đến 30 tháng 04 năm 2017 khi khách hàng đăng ký  lắp đặt Truyền hình An Viên (AVG) được tặng 600.000đ trong tài khoản tương ứng miễn phí 30 tháng TB đối với gói A, Miễn phí 12 tháng TB đối với gói B, chỉ với chi phí 1.500.000đ (chưa bao gồm phí lắp đặt)

Ngoài ra từ ngày 01 tháng 04  năm 2017 đến hết ngày 30 tháng 04 năm 2017 khi khách hàng đăng ký còn được miễn phí 100% phí lắp đặt tại nhà (miễn phí 150.000đ phí lắp đặt) Chương trình chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên ở các tỉnh Hà Nội, TPHCM, Bình Dương khi đăng ký qua tổng đài 0978001900 01208388666 Lưu ý chương trình chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên nên quý khách vui lòng liên hệ sớm để được hưởng khuyến mại nhé.

GÓI A

Gói A là gói cước cơ bản có 67 kênh ( Miền Bắc) hoặc 65 kênh (Miền Nam). Phí thuê bao chỉ 20.000đ/tháng. Miễn phí 30 tháng thuê bao khi lắp mới.

  • Phí hòa mạng: 1.500.000đ
  • Phí lắp đặt: 150.000đ
  • Trọn bộ: 1.650.000đ

Khách hàng sẽ có 1 bộ đầu thu HD. Và miễn phí 30 tháng sử dụng, từ tháng 31 trở đi khách hang đóng cước 20.000đ/tháng.

GÓI B

Gói B là gói cước xem đầy đủ các kênh của Truyền Hình An Viên có 104 kênh trong đó có 30 kênh HD (Miền Bắc)  hoặc 97 kênh trong đó có 30 kênh HD (Miền Nam) Phí thuê bao chỉ 50.000đ/tháng

  • Phí hòa mạng: 1500.000đ
  • Phí lắp đặt: 150.000đ
  • Trọn bộ: 1.650.000đ

Khách hàng sẽ có 1 bộ đầu thu HD. Và miễn phí 12 tháng sử dụng, từ tháng 13 trở đi khách hang đóng cước 50.000đ/tháng

Để đăng ký quý khách vui lòng gọi số hotline 0978001900 hoặc 01208388666 để đăng ký lắp đặt nhanh nhất trên toàn quốc

Ngắt sóng analog tại Hà Nội – Truyền hình An Viên tặng đầu thu cho hộ nghèo

Mới đây Truyền hình An Viên phối hợp với UBND thành phố Hà Nội để giúp đỡ những hộ nghèo tại Hà Nội được sử dụng truyền hình số trước khi ngắt sóng analog tại Hà Nội vào cuối năm 2016.

Về kế hoạch số hóa phát sóng truyền hình mặt đất trên địa bàn Hà Nội theo Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020 theo Quyết định số 2451/QĐ-TTg ngày 27/12/2011 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, bà Phan Lan Tú – Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội, bà Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội và TS Trần Đăng Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu – Truyền hình An Viên đã có những chia sẻ thiết thực.

Truyền hình số hạ “knock-out” truyền hình analog

– Thưa bà Phan Lan Tú, để thực hiện đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất theo Quyết định của Thủ tướng chính phủ, Hà Nội đã đề ra kế hoạch gì và đến thời điểm này thực hiện ra sao?

Bà Phan Lan Tú: TP Hà Nội là địa phương đầu tiên đã ban hành kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 3/1/2014, dự kiến hoàn thành cơ sở hạ tầng truyền dẫn, phát sóng số trước ngày 31/12/2015, từng bước kết thúc phát sóng tất cả kênh chương trình truyền hình trên hạ tầng analog mặt đất để chuyển sang hạ tầng truyền dẫn, phát sóng truyền hình số mặt đất trước ngày 31/12/2016.

Hiện tại, Thành phố phối hợp với 3 đơn vị được cấp phép toàn quốc trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng truyền dẫn, phát sóng số; thành lập một công ty được cấp phép cơ sở hạ tầng truyền dẫn, phát sóng số để thực hiện nhanh lộ trình số hóa truyền hình. Ngoài ra, tất cả người dân phải chuyển đổi, có đầu thu, công nghệ để tiếp cận với truyền hình số.

ngat-song-analog-tai-ha-noi

Bà Phan Lan Tú – Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội

– Bà có thể nói rõ hơn về lợi ích từ kế hoạch số hóa phát sóng truyền hình?

Bà Phan Lan Tú: Việc chuyển đổi sang truyền hình số sẽ phục vụ người dân được cung cấp chất lượng truyền hình tốt hơn, đồng thời góp phần làm cảnh quan Hà Nội đẹp hơn do không còn dây, cũng như phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; cung cấp các dịch vụ truyền hình đa dạng, phong phú, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của người dân…

– Hà Nội kỳ vọng gì từ hợp tác với Truyền hình An Viên?

Nhiều ý kiến cho rằng, kế hoạch số hóa truyền hình sẽ gặp khó khăn do những hộ nghèo, gia đình chính sách khó bỏ tiền mua thiết bị đầu thu? TP Hà Nội có giải pháp khắc phục thế nào?

Bà Phan Lan Tú: TP Hà Nội dự kiến chi 61 tỷ tiền ngân sách để hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo mua đầu thu nhằm chuyển đổi sang truyền hình số, nhưng rất may mắn khi Truyền hình An Viên – một đơn vị cấp phép xây dựng hạ tầng truyền dẫn phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) trên toàn quốc, hỗ trợ bước đầu UBND TP Hà Nội 50.000 đầu thu cho những gia đình chính sách, hộ nghèo vào ngày 2/10 vừa qua.

– Hà Nội đặt kỳ vọng gì từ sự hợp tác với Truyền hình An Viên?

Bà Phan Lan Tú: Với việc Truyền hình An Viên phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất 100% diện tích Hà Nội, thành phố có thể hoàn thành chỉ tiêu dừng phát sóng bằng công nghệ analog trước ngày 31/12/2016.

Ông Trần Đăng Tuấn: Việc đồng hành cùng TP Hà Nội số hóa phát sóng truyền hình mặt đất là một trong những hoạt động của Truyền hình An Viên nhằm tích cực hưởng ứng chủ trương của Chính phủ, Kế hoạch của UBND TP Hà Nội, tri ân người dân Hà Nội nhân kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô, tham gia quảng bá lộ trình số hóa và chủ động giúp đỡ người dân làm quen với truyền hình kỹ thuật số và phục vụ chất lượng truyền hình tốt nhất.

tặng bộ truyên hình an viên cho người nghèo tại hà nội

TS Trần Đăng Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu – Truyền hình An Viên.

– Truyền hình An Viên đã hành động gì ở hiện tại, cũng như kế hoạch trong thời gian tới?

Ông Trần Đăng Tuấn: Truyền hình An Viên đã hoàn thành đầu tư hạ tầng theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn mà Bộ TT&TT đặt ra. Hạ tầng DTT của Truyền hình An Viên có thể phát sóng được trên 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, với hàng chục kênh truyền hình độ nét cao (HD). Truyền hình An Viên đã hỗ trợ tặng miễn phí đợt 1 gia đình chính sách, hộ nghèo Hà Nội 50.000 đầu thu kỹ thuật số; đồng thời tặng miễn phí tiếp 600.000 đầu thu giúp Hà Nội chính thức ngừng phát sóng truyền hình analog cuối năm 2016.

Truyền hình An Viên sẽ tham gia và thực hiện chỉ tiêu phát sóng số phủ 100% địa bàn Hà Nội trong năm 2014, về đích trước 2 năm so với kế hoạch của UBND TP Hà Nội; tham gia thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi phương thức phát sóng sử dụng hạ tầng truyền dẫn phát sóng – đã đầu tư để phát sóng (không khóa mã) các kênh H1, H2 – là kênh chương trình phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thiết yếu. Người dân cả nước có thể xem các kênh này, từ đó quảng bá đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của Hà Nội đến người dân cả nước.

– Tâm lý các hộ nghèo Hà Nội đón nhận thông tin tiếp cận với công nghệ truyền hình số ra sao?

Bà Nguyễn Thanh Nhàn: Trên địa bàn Hà Nội hiện còn hơn 45.000 hộ nghèo. Tất nhiên, người dân được lợi nhất và vui nhất khi được tiếp cận với truyền hình số chất lượng tốt nhất từ đầu thu kỹ thuật số An Viên.

Xin cảm ơn!

Mới đây tại Quảng Nam – Đà Nẵng Theo thông tin mới nhất từ bộ TT&TT Tại Hội nghị giao ban quản lý nhà nước tháng 7  thì đã đồng ý phương án trích trước một phần kinh phí từ quỹ Dịch Vụ Viễn thông công ích, Phần kinh phí này sẽ dùng để mua đầu thu DVB T2 cho người dân nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách tại Bắc Quảng Nam – Đà Nẵng. Khu vực này được biết là sẽ ngắt sóng analog vào ngày 1.7.2015.

Đầu thu truyền hình An Viên là bộ thiết bị giải mã DVB T2 tiên tiến nhất hiện nay. Với sự phối hợp này của Truyền hình An Viên và  ủy ban nhân dân TP Hà Nội sẽ giúp đỡ được rất nhiều hộ gia đình được xem truyền hình số siêu nét sau khi cắt sóng analog tại Hà Nội.

Ngoài ra nếu không có nhu cầu xem nhiều, sau khi ngắt sóng analog, quý khách có thể sử dụng đầu thu dvb t2 xem miễn phí khoảng 40 kênh truyền hình của AVG, VTV, VTC có giá từ 700.000đ đến 1.000.000đ / bộ cũng là một sự lựa chọn hợp lý khiHà Nội ngắt sóng analog vào năm 2016.

Nguồn Dân Trí

Đã di chuyển xong trạm phát sóng DVB T2 tại Hà Nội

Vậy là sau 5 ngày tạm ngưng hệ thống máy phát để chuyển đổi trạm phát sóng, đến hôm nay (16/08/2014) tất cả các kênh của vtv được phát miễn phí trên sóng kĩ thuật số DVB T2 đã xem lại được bình thường. Do được phát đúng vào tần số cũ 51 nên quý khách không phải dò lại kênh trên TV hoặc đầu thu có hỗ trợ chuẩn Đầu thu DVB T2. Không còn hiện tượng mất sóng đầu thu DVB T2 tại Hà Nội nữa

Trích VTV: “Để mở rộng phạm vi vùng phủ sóng, Trung Tâm Kỹ Thuật Truyền Dẫn Phát Sóng – Đài Truyền Hình Việt Nam mới thực hiện tắt hệ thống máy phát DVB-T2 để tiến hành chuyển từ Trạm 43 Nguyễn Chí Thanh sang Trạm phát sóng Mễ Trì.

Do vậy các kênh của VTV trên băng tần 714.000Khz tại Hà Nội sẽ không thu được trong thời điểm này, cụ thể là các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV1HD, VTV3HD, VTV6HD.”

cot-phat-song-dvb-t2-me-tri

Cột phát sóng cao 252 mét của Đài PTTH Hà nội tại Mễ trì

Tính đến hiện tại, người dân ở 5 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng đã có thể xem tối đa 41 kênh (loại bỏ các kênh trùng lặp thì còn 29 kênh) truyền hình số phát sóng quảng bá thông qua TV DVB-T2 hoặc đầu giải mã tín hiệu (set-top box) DVB-T2. Trong đó, đặc biệt có tới 3 kênh đang phát sóng với chuẩn HD của VTV là VTV1 HD, VTV3 HD, VTV HD và 1 kênh VTC1 HD của AVG

Vì thuộc loại truyền hình quảng bá miễn phí nên số lượng kênh không phong phú và đặc sắc, quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ truyền hình trả tiền để thỏa mãn nhu cầu cao hơn cũng như chất lượng dịch vụ tốt hơn. Đầu thu số của Truyền hình An Viên có số lượng kênh rất phong phú (gần 100 kênh) và được cung cấp bởi hãng Amper, nhà phân phối Defex của Tây Ban Nha sản xuất. Truyền hình An Viên sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số hiện đại, tiên tiến nhất thế giới với công nghệ số DVB-T2, chuẩn nén MPEG4, mạng đơn tần SFN đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét ở cả các kênh SD và HD. Với các gói cước truyền hình an viên giá thuê bao tháng rất rẻ (chỉ 33.000đồng/tháng) và độ nét cao, không bị nhiễu hình, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình – Truyền hình AVG đã được bình chọn là 1 trong 20 thương hiệu Việt tin dùng trong năm 2014.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0978001900

Truyền hình trả tiền năm 2014 sẽ có nhiều biến động

Năm 2014 thị trường truyền hình trả tiền sẽ có biến động vì có thêm một nhà cung cấp dịch vụ nữa, đó chính là Viettel. Viettel đang xây dựng hạ tầng truyền hình cáp.

Thêm ba “nhà đài viễn thông”

Viettel được cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình cáp vào tháng 4.2013 và theo cam kết, trong vòng 12 tháng từ khi được cấp phép nếu Viettel chưa thể chính thức cung cấp dịch vụ thì sẽ bị phạt 30 tỉ đồng. Số tiền 30 tỉ đồng chẳng là gì so với mục tiêu lợi nhuận năm 2013 Viettel đặt ra lên đến 27.000 tỉ đồng, song đó là danh dự và uy tín. Vả lại, Viettel đã có một thời gian đến vài năm chuẩn bị cho dịch vụ THC và trong các năm 2012, 2011 họ đã từng nhiều lần “dự kiến” chính thức cung cấp dịch vụ này ra thị trường.

http://truyenhinhanvienhd.vn/userfiles/image/truyen-hinh-cap-viettel.jpg

Truyền hình cáp viettel đang hoàn thành cơ sở hạ tầng

FPT Telecom được cấp phép dịch vụ THC vào tháng 8.2013. Nguồn lực của doanh nghiệp này chắc chắn không thể bằng Viettel. Nhưng cái đáng lo nhất là triết lý kinh doanh của nhóm FPT Telecom và FPT Online, đến nay vẫn chưa gột rửa hết tính chụp giật trong cung cách kinh doanh, và đặc biệt là hầu như ít chịu đầu tư để gặt hái lâu dài. Tuy nhiên, một khi đã khó khăn lắm mới có được giấy phép, chắc chắn FPT Telecom không dễ gì buông bỏ. Vào tháng 5.2012, FPT Telecom từng đệ lên Bộ TT&TT xin phép cung cấp dịch vụ THC, trong đó có đề cập đến việc hợp tác với AVG vì hai phía đã đầu tư trục cáp quang Bắc – Nam dài 2.000km.

Tại sự kiện Vietnam Telecom 2013 diễn ra tại TP.HCM mới đây, ông Bùi Quốc Việt – Giám đốc Trung tâm Thông tin và Quan hệ công chúng của VNPT – cho biết, có thể cuối năm nay hoặc đầu năm tới VNPT sẽ được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ THTT. Hiện nay, MyTV của VNPT đã phát triển được hơn 500.000 thuê bao nhưng chỉ được xem là dịch vụ giá trị gia tăng trên nền internet, hay còn gọi là IPTV.

VTV sẽ đối mặt với làn sóng giá thấp

Từ lâu đã râm ran rằng, khi Viettel chính thức cung cấp dịch vụ THC thì mức cước sẽ chỉ từ 30.000 đồng/tháng. Trên thực tế, AVG cũng đã cung cấp gói Cơ bản 33.000 đồng/tháng nhưng rõ ràng nhà đài này đã không thể làm nên chuyện vì tiềm lực cũng như phương thức kinh doanh, truyền thông không đủ mạnh để tạo sóng trên thị trường.

Với việc thâu tóm đến 70% thị phần THTT hiện nay, các nhà đài thuộc “họ” VTV sẽ phải đối mặt với làn sóng giá thấp của Viettel. Theo ông Tống Viết Trung – Phó Tổng giám đốc Viettel, tập đoàn này sẽ đi theo chiến lược phổ cập hàng hóa, dịch vụ nhắm đến khách hàng bình dân, vì thế chính sách giá sẽ đáp ứng lớp khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Một Phó Tổng giám đốc khác của Viettel – ông Nguyễn Mạnh Hùng – cho biết hiện mạng băng rộng cáp quang của Viettel hướng đến mọi nhà, mục tiêu là cáp quang cách hộ gia đình chỉ 100m và đoạn tiếp theo là cáp đồng trục đạt tới 100Mbps với những dịch vụ  đầu tiên được chuyển tải truyền hình và dữ liệu.

Cách đây chưa lâu, K+ đã thẳng thừng từ chối bán gói kênh cho VTC và AVG, điều mà K+ đã làm đối với FPT Telecom và VTV Cab. VTC dù dựa vào thế là “con” của Bộ TT&TT nhiều năm nay nhưng làm ăn trầy trật, cạnh tranh với “những đứa con của VTV” còn chưa xong thì dễ gì đủ sức căng ra cạnh tranh với cả nhóm “nhà đài viễn thông”. Khách quan mà nói, nhóm “nhà đài viễn thông” lớn mạnh mới đủ sức tạo ra đối trọng với nhóm “những đứa con của VTV”, và mới có thể khiến cho những VTVCab hay SCTV không thể tiếp tục tùy tiện tăng cước như thời gian vừa qua.

Một lợi thế của Viettel hay VNPT so với các nhà đài “con” VTV là họ có mạng lưới bán hàng rộng khắp và thuần thục, và đã nhiều năm biết chiều khách, là điều mà các nhà đài “con” VTV vẫn chưa học “thuộc”.

Theo lao động

Truyền Hình An Viên – AVG có xem được bóng đá ngoại hạng Anh không?

Truyền hình An Viên AVG có xem được ngoại hạng Anh K+ không?

Theo thông tin mới nhất, K+ đã mua được bản quyền noại hạng anh 3 mùa giải tới (2016-2019)

Tuy nhiên là các trận độc quyền ngày chủ nhật

Truyền hình an viênVTC chưa có động thái nào cho thấy họ có mua bản quyền ngoại hạng anh các ngày còn lại hay không

Hiện tại chúng ta vẫn có thể xem bản quyền ngoại hạng anh qua kênh H2 và HTV9 của hệ thống truyền hình an viên

truyen hinh an vien xem bong da ngoai hang anh

 

http://truyenhinhanvienhd.vn

Truyền hình An Viên giành giải vàng thể loại Truyền hình thực tế

Liên hoan Truyền hình công an nhân dân lần thứ IX vừa khép lại, Truyền hình An Viên đã đoạt giải vàng ở thể loại Truyền hình thực tế. Chương trình được Bộ công An và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.

 truyen-hinh-an-vien-danh-giai-vang-truyen-hinh-thuc-te
Đại diện Truyền hình An Viên (giữa) nhận giải Vàng ở thể loại truyền hình thực tế

Liên hoan THCAND lần thứ IX năm 2013 đã nhận được 269 tác phẩm từ 79 đơn vị dự thi thuộc 3 thể loại: Chương trình về thời sự, chuyên mục An ninh trật tự; Chương trình phóng sự, phóng sự điều tra, phản ánh và chương trình về hình tượng người chiến sỹ Công an; Chương trình chuyên biệt đặc thù phát trên sóng Truyền hình ANTV và thi dẫn chương trình.

Sau 5 ngày làm việc, Ban giám khảo đã chọn ra 37 tác phẩm đoạt HCV, 88 tác phẩm đoạt HCB và 116 tác phẩm nhận Bằng khen. 4 phát thanh viên đoạt HCV, 8 phát thanh viên đoạt HCB, 19 phát thanh viên nhận bằng khen trong tổng số 54 phát thanh viên dự thi Dẫn chương trình. Ở thể loại truyền hình thực tế, AVG – Truyền hình An Viên đã xuất sắc giành giải Vàng với chương trình “Camera giấu kín” chủ đề tai nạn giao thông. Ngoài ra, chương trình “Camera giấu kín” còn nhận được bằng khen ở 4 số về các chủ đề: Bạo lực gia đình, Tìm trẻ lạc, Bắt cóc trẻ em, Bà bầu đẻ rơi. Nhân dịp này, Truyền hình An Viên cũng được nhận bằng khen của Bộ Công an vì những đóng góp vào sự phát triển của Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV) thời gian qua.

Sau 9 lần tổ chức, Liên hoan THCAND đã góp phần quan trọng trong việc tôn vinh hình tượng người chiến sỹ công an trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, cũng như những giá trị nhân văn và truyền thống của lực lượng CAND Việt Nam.

Nguồn: hanoimoi

Truyền hình An Viên, sản phẩm dành cho gia đình

Với nội dung tình cảm nhẹ nhàng, hài hước và sâu lắng, mang tính giáo dục và giải trí cao, được lựa chọn phù hợp với văn hóa Việt, Các Kênh truyền hình An Viên  đảm bảo luôn mang lại một không gian thật đầm ấm và đầy ắp tiếng cười cho gia đình bạn.

ca gia dinh xem truyen hinh an vien avg

Các kênh được phát trên hệ thống truyền hình An Viên đã được chọn lọc kỹ từ 181 kênh truyền hình của Việt Nam và nước ngoài, dựa trên điều tra về thị hiếu của người Việt.

 

Truyền hình HD độ nét cao
Chất lượng hình ảnh cực nét, mượt mà và sặc sỡ của Truyền hình An Viên thực sự mang lại những trải nghiệm giải trí cực kỳ ấn tượng. Khả năng kết nối thông qua cổng HDMI cho phép truyền tải đồng thời hình ảnh và âm thanh với chất lượng tốt nhất, đạt được sự chân thực tối đa.

Quý khách có thể cảm nhận sự khác biệt rõ ràng của chất lượng âm thanh và hình ảnh HD trên Truyền hình An Viên thông qua các đặc tính như: hình ảnh mịn màng, chi tiết từng đường nét, độ tương phản cao và màu sắc rực rỡ:

Sự rõ ràng của mỗi hình ảnh đến từng chi tiết và chính xác như hình ảnh thực tế, từ từng ngọn cỏ trên sân bóng đến các chi tiết nhỏ nhất trong mỗi cảnh quay.
Các chuyển động xuất hiện chính xác và mượt mà khi camera quay lướt theo một cú sút hoặc một pha bứt tốc. Ngay cả những chuyển động nhanh nhất thì hình ảnh vẫn rất tự nhiên với sự rung lắc mạnh ít nhất và giảm mờ tối đa.
Độ tương phản nổi trội, màu sắc rực rỡ được thể hiện rõ nhất ở các cảnh đêm tối đen như mực hay những cảnh được chiếu sáng rực rỡ với màu sắc sống động, người xem có thể cảm nhận các hình ảnh này một cách tự nhiên.
Chiều sâu của hình ảnh được tạo nên bởi sắc đen và ánh sáng xuất sắc, giúp người xem cảm nhận được rõ ràng chiều sâu của sân Golf hay vẻ “hun hút” của cả một khu rừng rậm.

chat luong hinh anh truyen hinh an vien avg sac net hd

Hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng, cho bạn những trải nghiệm nồng nàn, đằm thắm và rất sâu lắng.

 

Truyền hình kỹ thuật số thông minh
Với chiếc điều khiển đa năng cho bạn đầy đủ lựa chọn: chọn bật/ tắt phụ đề, chọn nghe thuyết minh Tiếng Việt/ Tiếng Anh, xem lịch phát sóng, xem giới thiệu chương trình (ví dụ: đang chiếu phim gì, nội dung tóm tắt, thời lượng), và nhiều tùy chọn về chế độ hình ảnh và âm thanh khác.

truyen hinh ky thuat so tien tien thong minh

 

Thiết bị nhỏ gọn
Thiết bị của truyền hình An viên được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sắp xếp để hài hòa với không gian xung quanh, phù hợp với mọi điều kiện lắp đặt. Ngoài ra có thể tự do di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong nhà.

dau thu avg nho gon

Các nội dung đặc biệt chỉ có trên truyền hình An Viên

– Kênh An Viên: kênh về văn hóa phương Đông
– Kênh Thể thao – Giải trí NCM: kênh thể thao VN và quốc tế đặc sắc
– Kênh SAM: kênh vui chơi, giải trí dành cho thiếu nhi
– Kênh Phim hay: kênh phim truyện đặc sắc
– Kênh ViệtTeen: kênh ca nhạc dành cho giới trẻ
– 5 kênh ca nhạc với các thể loại nhạc gồm: Nhạc Cách mạng, Nhạc Trữ tình, Nhạc Cổ điển, Nhạc Trẻ và Nhạc Dân tộc.
– Các kênh dành riêng cho từng đối tượng người xem như: Nhạc nhẹ, Thiên đường của Bé, Nhạc Nam Bộ, Đọc sách.

 

kenh an vien kenh ncm kenh sam kenh viet teen kenh phim hay

 

Hãy cùng nâng cao chất lượng cuộc sống với truyền hình HD của An Viên !

 

Hướng dẫn gia hạn Truyền hình An Viên bằng thẻ cào Viettel

Ngoài các hình thức gia hạn khác thì mới đây ngày 10 tháng 8 năm 2013 AVG đã cho phép các thuê bao gia hạn Truyền Hình An Viên bằng thẻ cào Viettel. Giờ đây việc gia hạn thuê bao đã rất thuận tiện ở mọi miền tổ quốc.

Ngoài các hình thức gia hạn của truyền hình An Viên như: Qua thẻ cào của AVG, qua ATM, gia hạn trực tuyến thì hình thức gia hạn qua thẻ cào Viettel là khá thuận tiện và mới mẻ đối với truyền hình AVG nói riêng và truyền hình trả tiền nói chung.

>>>Xem thêm: Gia hạn truyền hình An Viên qua hình thức chuyển khoản online hưởng Khuyến mại khủng

Việc mua thẻ cào của truyền hình AVG khá khó khăn, vì phải đến đại lý, trung tâm, hoặc bưu điện mới có bán. Còn thẻ cào trả trước của Viettel thì có ở hầu hết các đường phố, vùng sâu vùng xa… Việc kết hợp này mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

 

 
Việc gia hạn thuê bao truyền hình An Viên rất đơn giản với thẻ cào Viettel

Hướng dẫn gia hạn thuê bao truyền hình An Viên bằng thẻ cào Viettel:

B1: Mua thẻ cào Viettel mệnh giá tối thiểu 100.000đ

B2: Nhấn chữ “ i “ trên điều khiển đầu thu AVG ( hàng dưới cùng, bên tay phải của điều khiển) 3 lần. Đầu thu sẽ hiển thị số chip và số thẻ ( Lấy thông tin số thẻ)

B3: Cào thẻ cào Viettel

Soạn tin nhắn như sau:

TH <VT> <Mã số thẻ AVG> <Mã serial thẻ cào> <Mã thẻ cào> gửi 6087

Ví dụ: Số thẻ giải mã đầu thu AVG là 020939643456

Mã serial thẻ cào là 202325361

Mã thẻ cào là: 123456789012

Quý khách soạn tin như sau :

TH VT 020939643456 202325361 123456789012

Sau đó gửi 6087 chờ 5 phút sẽ có kết quả trả về tương ứng với số tiền đã nạp.

Lưu ý: Khi nạp bằng thẻ cào điện thoại quý khách sẽ bị khấu trừ 5%.

 

Giờ đây việc gia hạn truyền hình An Viên đã dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với vài thao tác, quý khách có thể gia hạn  trực tiếp cho thuê bao của mình. Việc kết hợp với Viettel để gia hạn qua thẻ cào điện thoại là một bước đi đúng đắn của truyền hình AN VIÊN để hướng tới sự tiện lợi cho khách hàng đang sử dụng truyền hình An Viên.

http://truyenhinhanvienhd.vn

So sánh Truyền hình An Viên với K+ và VTC

Quý khách tham khảo bảng so sánh dưới đây để lựa chọn dịch vụ truyền hình phù hợp:

BẢNG SO SÁNH DỊCH VỤ CÁC LOẠI TRUYỀN HÌNH SỐ  HD TẠI VIỆT NAM

bang so sanh truyen hinh an vien voi cac loai truyen hinh khac

Truyền hình An Viên luôn là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng dịch vụ và giá cả

Bản đồ phủ sóng mặt đất DTT của Truyền hình An Viên AVG

AVG – Truyền hình An Viên là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số mới xuất hiện tại Việt Nam. AVG phát sóng trên 2 hạ tầng: hạ tầng kỹ thuật số mặt đất DTT và truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DTH.

Nói về truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT thì AVG là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ DVB-T2 (tiêu chuẩn truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ thứ 2) với mạng đơn tần SFN. Với tiêu chuẩn này thì chất lượng hình ảnh được cải thiện hơn đồng thời tiết kiệm tài nguyên tần số cho quốc gia vì một tần số mang được nhiều kênh chương trình hơn DVB-T.

Với truyền hình số mặt đất, bạn chỉ cần lắp Anten mà không phải lắp chảo phức tap. Đặc biệt chất lượng tín hiệu không phụ thuộc nhiều vào thời tiết, trời mưa không mất tín hiệu như truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DTH. Hơn nữa ở trong nội thành Hà Nội ( đặc biệt tại những khu chung cư cao tầng) bạn chỉ cần dùng anten trong nhà và đặt ngay cạnh TV rất nhỏ gọn.

Đầu thu AVG

Bộ thiết bị truyền hình số mặt đất DTT của AVG-Truyền hình An Viên với Anten nhỏ gọn trong lòng bàn tay đặt ngay trên bàn.

Hiện tại, AVG đã cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) tại 15 tỉnh thành phố: Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Nha Trang, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

1.  Bản đồ phủ sóng DTT tổng thể toàn quốc

ban-do-phu-song-truyen-hinh-an-vien-toan-quoc

2.  Bản đồ phủ sóng DTT tổng thể miền Bắc

ban-do-phu-song-dvb-t2-an-vien-mien-bac

ban do phu song dtt ang ten 5m

ban do phu song dtt mien bac cot 10m

2.  Bản đồ phủ sóng DTT khu vực Hà Nội

 

chi tiet dtt ha noi

Bản đồ phủ sóng hà nội mở rộng

 

3 – Bản đồ phủ song DTT khu Đà Nẵng – Quảng Nam

ban-do-phu-song-dtt-da-nang-quang-nam

 

4 – Bản đồ phủ sóng DTT tại Khánh Hòa

ban-do-phu-song-an-vien-tai-khanh-hoa

5 – Bản đồ phủ sóng an viên tại Miền Nam

ban-do-phu-song-an-vien-tai-mien-nam

 

Mọi thắc mắc về bản đồ phủ sóng DTT quý khách có thể liên hệ 09.7800.1900 để được giải đáp

http://truyenhinhanvienhd.vn